đáp án heo đi học

Các đáp án cho tới Heo cút ganh đua bên trên MoMo đều được Taimienphi.vn tổ hợp và update bên trên nội dung bài viết này. Những thắc mắc Heo cút ganh đua đem chủ thể đặc biệt nhiều mẫu mã tương quan cho tới từng nghành vô cuộc sống, yên cầu người đùa đem kỹ năng và kiến thức ngỏ. Các chúng ta xem thêm lối chơi hao hao đáp án MoMo vô phần "Cho Heo cút học" và đáp án nhằm chơi trò giải trí thú vị, mê hoặc nhé.

Tính năng Heo Đất MoMo trình làng nhằm mục tiêu cỗ vũ những trẻ nhỏ đem yếu tố hoàn cảnh trở ngại như hỗ trợ ngân sách phẫu thuật cho tới trẻ nhỏ nhỏ giắt dịch, xây đắp căn nhà an toàn và đáng tin cậy trước mùa lũ ..., được rất đông người chào đón, trở nên tác dụng truy vấn hằng ngày của quý khách.  Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn tiếp tục chỉ dẫn lối chơi Heo đến lớp và update đáp án Momo cho tới Heo cút ganh đua theo gót ngày chung bạn cũng có thể công cộng tay thực hiện những điều hoặc, hỗ trợ trẻ nhỏ tiềm ẩn tươi tắn sáng sủa và hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng kỹ năng và kiến thức. Các chúng ta nằm trong xem thêm. 

Bạn đang xem: đáp án heo đi học

dap an cho tới heo di thi

Đáp án Momo - Heo con cái cút thi


1. Đáp án cho tới Heo cút ganh đua thời điểm hôm nay ngày 26/7

Câu 1: Từ nào là tại đây ko miên mô tả phỏng cao?
=> Đáp án: Vi vu.

Câu 2:  Trong bài bác hát "Cộc cơ hội tùng cheng" tiếng động "Cheng" được trị đi ra kể từ loại nhạc cụ nào?
=> Đáp án: Thanh la.

Câu 3: Có từng nào vần âm vô bảng vần âm giờ Anh ko xuất hiện ở trên bảng vần âm giờ Việt?
=> Đáp án: 4.

Câu 4: Arnis hoặc võ côn là "quốc võ" của non sông nào?
=> Đáp án: Philippines.

Câu 5: Đâu là thành phần độc nhất bên trên khung người ko được bơm máu?
=> Đáp án: Giác mạc.

Câu 6: Tại Olympic Tokyo 2020, đoàn thể thao nước Việt Nam tiếp tục nhập cuộc giành giật tài bên trên từng nào môn?
=> Đáp án: 11.

Câu 7: Số chẵn nào là đem 2 chữ số đem căn bậc 2 và căn bậc 3 đều là một số trong những tự động nhiên?
=> Đáp án: 64. 

2. Đáp án cho tới Heo cút ganh đua thời điểm hôm nay ngày 25/7

Câu 1: Điểm chính thức của Quốc gia 1A nằm ở vị trí tỉnh nào?
=> Đáp án: TP Lạng Sơn.

Câu 2: Nhân vật lịch sử dân tộc nào là sau đấy là một phái nữ tướng?
=> Đáp án: Lê Chân.

Câu 3: Hình hình họa nường Tô Thị xuất hiện nay vô bài bác hát nào là của ban nhạc Bức Tường?
=> Đáp án: Người dần dần bà hóa đá.

Câu 4: Người quốc tế độc nhất thực hiện Anh hùng Lực lượng vũ trang quần chúng. # VN là kẻ nước nào?
=> Đáp án: Hy Lạp.

Câu 5: Loạt phim phim hoạt hình nào là tại đây đem toàn cảnh đó là mùa hè?
=> Đáp án: Phineas and Ferd. 

Câu 6: "Hoàn trở nên câu thơ sau: Sâu vượt lên trước ... vì thế ai vạch lá Ngựa hồng trần tiếp vẫn héo hon"?
=> Đáp án: Vải. 

Câu 7: Xì gà là sản phẩm & hàng hóa có tiếng của non sông nào là sau đây?
=> Đáp án: Cuba.

Câu 8: tin tức nào là tại đây ko trúng.
=> Đáp án: Đảo Ti Tốp ở Vịnh Xuân Đài.

Câu 9: Trên báo Nhân dân (8/1961), bác bỏ Hồ vẫn viết: "Lửa test vàng, hiểm nguy test ..."?
=> Đáp án: Quý Khách.

Câu 10: Điền số không đủ vô sản phẩm số sau: 8, 10, 14, 22, 38, 70, ....?
=> Đáp án: 134.

3. Tổng hợp ý những đáp án cho tới Heo cút thi

Câu 1: Để tận hưởng ứng sự khiếu nại Ngày Trái khu đất 22/4 thường niên, tất cả chúng ta thông thường thực hiện gì?
=> Đáp án: Trồng cây cối, thu gom rác rến thải.

Câu 2: Ai là người sáng tác của kiệt tác "Vợ ck A Phủ"?
=> Đáp án: Tô Hoài

Câu 3: Khi bị loài kiến gặm, nên lựa chọn hóa học nào là tại đây bôi vô chỗ bị thương nhằm hạn chế sưng tấy?
=> Đáp án: Vôi tôi

Câu 4: Cho 2 số đem tổng là 156. Nếu lấy số rộng lớn phân tách số nhỏ được thương 6 dư 9. Tìm số nhỏ?
=> Đáp án: 21

Câu 5: Vào giây loại 3661 của một ngày ngẫu nhiên vô năm ứng với bao nhiêu giờ, bao nhiêu phút, bao nhiêu giây?
=> Đáp án: 1 giờ 1 phút 1 giây.

Câu 6. Bây giờ mận mới mẻ chất vấn khơi - Vườn hồng vẫn đem ai vô hoặc chưa" dùng giải pháp tu kể từ gì?
=> Đáp án: Ẩn dụ

Câu 7. Ai là người dân có công rộng lớn trong các công việc tạo ra đi ra chữ quốc ngữ
=> Đáp án: Alexandre de Rhodes

Câu 8. Khi nấu nướng những đồ ăn về cá, nhằm làm mất mùi tanh, người tớ hoàn toàn có thể dùng?
=> Đáp án: Giấm ăn

Câu 9. 9 người công nhân may được 270 áo vô 3 ngày. Vậy với 5 người nhằm thực hiện 450 áo thì rơi rụng bao lâu?
=> Đáp án: 9 ngày

Câu 10. Trên thanh nam châm hút, nơi nào bú mớm Fe mạnh nhất?
=> Đáp án: Cả nhị kể từ cực

Câu 11. Câu "Chuồn chuồn cất cánh thấp thì mưa, cất cánh cao thì nắng nóng, cất cánh một vừa hai phải thì râm" nằm trong chuyên mục nào?
=> Đáp án: Tục ngữ

Câu 12: Khi nào là sau trận mưa lại không tồn tại cầu vồng?
=> Đáp án: Trời không tồn tại nắng nóng.

Câu 13: Từ nào là bên dưới đấy là kể từ ghép đẳng lập?
=> Đáp án: Cây cỏ.

Câu 14: Gieo một đồng xu 3 đợt. Xác suất nhằm cả 3 đợt gieo đều xuất hiện nay mặt mũi sấp là?
=> Đáp án: 1/8.

Câu 15: tường ngày 1/1/2019 là loại phụ vương, chất vấn ngày 1/1/2079 là loại mấy?
=> Đáp án: Chủ nhật. 

Câu 16: Trong truyện Tấm Cám, Bụt xuất hiện bao nhiêu lần?
=> Đáp án: 3 đợt.

Câu 17: Tại sao người tớ dùng xà chống đề rửa sạch những vết dầu mỡ?
=> Đáp án: Vì xà chống chung hòa tan dầu mỡ vô nước

Câu 18: Nếu ko biết bơi lội, cần phải làm những gì trong khi thấy người hiện nay đang bị đuối nước?

=> Đáp án: Cả 2 đáp án bên trên.

Câu 19: Đâu ko nên một giải pháp phòng tránh chung trẻ em rời đuối nước?
=> Đáp án: Tích đặc biệt nhằm trẻ em đi ra sông hồ nước đùa 1 mình.

Câu 20: Nếu nàn nhân đuối nước đem tín hiệu bất tỉnh nhân sự, việc trước tiên tất cả chúng ta cần thiết thực hiện là:
=> Đáp án: Kiểm tra thở, tuần trả của nàn nhân.

Câu 21: Đâu ko nên giải pháp sơ cứu giúp nàn nhân đuối nước đúng?
=> Đáp án: Dốc ngược nàn nhân đuối nước, vác lên vai rồi chạy.

Câu 22: Dâu là "Thời điểm vàng" nhằm sơ cứu giúp nàn nhân xua đuổi việc?
=> Đáp án: 1 - 4 phút trước tiên khi bị ngập trong nước.

Câu 23: Đâu hoàn toàn có thể là triệu triệu chứng lâm sàng sau thời điểm bị đuối nước?
=> Đáp án: Cả 3 đáp án bên trên.

Câu 24: Đạt trăng tròn.000 bước, member team Mê Shopping của việc khiếu nại Đi cỗ mừng rỡ bước - nhận kim cương ước mơ sẽ:
=> Đáp án: C

Câu 25: Có từng nào đàng tròn trĩnh trải qua 3 điểm trực tiếp hàng?
=> Đáp án: Không đem đàng tròn trĩnh nào là.

Câu 26: Con lai thân thiết con cái lừa và con cái ngựa là con cái la. Hỏi con cái của con cái la là con cái gì?
=> Đáp án: Đáp án không giống.

Câu 27: Trong truyện cụt Chiếc lược ngà, nguyên do tuy nhiên nhỏ nhắn Thu ko Chịu đựng nhận ông Sáu là ba?
=> Đáp án: Vì mặt mũi ông Sáu đạt thêm vết thẹo.

Câu 28: Khi rơi tự tại, vật bị chếch về phía nào? (Bỏ qua quýt tác động của gió).
=> Đáp án: Đông.

Câu 29: Xe buýt đỏ loét 2 tầng là hình tượng của TP.HCM nào?
=> Đáp án:  Luân Đôn.

Câu 30: "Kiếm củi phụ vương năm, thiêu một giờ/Mua danh ..., cung cấp danh phụ vương đồng".
=> Đáp án: Ba vạn.

Câu 31: Cần tối thiểu từng nào que diêm đều nhau nhằm xếp trở nên hình đem 4 tam giác đều?
=> Đáp án: 6 que diêm.

Câu 32: Trong kiệt tác "Những người khốn khổi" đợt trước tiên Jean Valjean (Giăng  Van - Giăng) vô tù vì thế nguyên do gì?

=> Đáp án: chén cắp một mẩu bánh mỳ.

Câu 33: Đâu là quê nhà của Jack London - người sáng tác truyện "Nang trắng" và "Tiếng gọi điểm lãng phí dã"?
=> Đáp án: Mỹ

Câu 34: Người châu Á trước tiên đoạt giải Nobel văn học tập là ai?
=> Đáp án: C

Câu 35. Hành gì ko dùng làm ăn?

=> Đáp án: Hành hạ.

Câu 36: Mẹ của u ck bản thân gọi là gì?
=> Đáp án: Bà nước ngoài.

Câu 37: Quần gì rộng lớn nhất?
=> Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 38: Than rằng khu đất hỡi trời ơi - Thân tôi gác cửa ngõ đâm tôi làm cái gi. Là gì?
=> Đáp án: Cái dù khóa.

Câu 39: Cái gì đen thui khi chúng ta mua sắm nó, đỏ loét khi chúng ta sử dụng nó và xám phun khi vứt nó đi?
=> Đáp án: Than.

Câu 40: chén gì trong khi thấy đem lỗi?
=> Đáp án: chén năn.

Câu 41: Trả tiếng trúng 7 thắc mắc sự khiếu nại "Chọn  câu trúng, trúng kim cương hay" sẽ có được thời cơ nhận được?
=> Đáp án: Máy cọ chén mái ấm gia đình thời thượng.

Câu 42: "Phá cường địch, báo hoàng ân" là sáu chữ bên trên một lá cờ của anh hùng lịch sử dân tộc nào?
=> Đáp án: Trần Quốc Toản.

Câu 43: Lý Thái Tổ đăng vương nhà vua vô năm bao nhiêu?
=> Đáp án: 1009

Câu 44: Cuộc khởi nghĩa của Mai Hắc Đế năm 713 ngăn chặn quân xâm lăng nào?
=> Đáp án: Nhà Đường

Câu 45: Tính cho tới mon 5/2021, bờ cõi việt nam đem từng nào tỉnh?
=> Đáp án: 58

Câu 46: Tỉnh/thành phố nào là của việt nam một vừa hai phải giáp đại dương, một vừa hai phải đem công cộng đường biên giới giới với Trung Quốc?
=> Đáp án: Quảng Ninh

Câu 47: Tại Cuộc đua vô đặc biệt mùa 4, huy hiệu "Chiếc giầy vô cực" tiếp tục giành cho member của team có:
=> Đáp án:  Số bước đi tầm tối đa.

Câu 48: Trong mon 5 này, nhằm nhận ghi nhận Sĩ Tử thật sự chuyên nghiệp, tất cả chúng ta cần:
=> Đáp án: Cho Heo cút ganh đua 4 đợt, nhận điểm sinh sống chất lượng tốt tối thiểu 1 đợt.

Câu 49: "Ao thu lạnh giá nước vô veo/Một cái thuyền câu nhỏ nhắn tẻo teo" là nhị câu thơ của ai?
=> Đáp án: Nguyễn Khuyến

Câu 50: Vân Đài loại ngữ, "Phú biến đổi tạp lục", "Đại Việt thông sử" là những kiệt tác của ai?
=> Đáp án: Lê Quý Đôn 

Câu 51: Hợp đồng là một trong những văn bạn dạng nằm trong phong thái ngữ điệu nào?
=> Đáp án: Hành chính

Câu 52: Tại loại động vật hoang dã nào là tại đây đem xuất hiện nay hiện tượng kỳ lạ "ngủ hé"?
=> Đáp án: Hải sâm

Câu 53: Trong thiên văn học tập, "Tam giác mùa hè" là một trong những mảng sao đem phụ vương đỉnh là phụ vương ngôi sao sáng nào?
=> Đáp án: Ngưu Lang, Chúc Nữ và Thiên Tân.

Câu 54: Điền vô vị trí trống: "Chim ngói ngày thu , .... mùa hè"
=> Đáp án: Chim cu.

Câu 55: Loại dông nào là sinh hoạt vô ngày hè ở những tỉnh ven bờ biển Trung Sở nước ta?
=> Đáp án: Gió Lào.

Câu 56: Đâu là vương quốc đem số đợt tổ chức triển khai Thế vận hội Mùa hè nhiều nhất?
=> Đáp án: Hoa Kỳ. 

Câu 57: Hoa gì chỉ nở vô ngày hè, Từng chùm đỏ loét thắm, gọi ve sầu hát mừng?
=> Đáp án: Hoa phượng.

Câu 58: Người như mong muốn thắng lợi gameshow "Ơn Giời Quạt Mát Đây Rồi" thời điểm hôm nay 17/05 tiếp tục sẽ có được gì?
=> Đáp án: Quạt điều tiết.

Câu 59: Tìm số ngẫu nhiên nhỏ nhất phân tách không còn cho tới 3 và phân tách cho tới 4, 5, 6 đều dư 3. 
=> Đáp án: 3

Câu 60: Tìm số ngẫu nhiên tương thích nhằm điền tiếp vô quy luật sau: 3, 15, 35, 63, ...
=> Đáp án: 99

Câu 61: Trên lý thuyết, 1 bàn cờ vua hoàn toàn có thể đem sự xuất hiện nay của tối nhiều từng nào quân xe?

=> Đáp án: 20

Câu 62: Điền vô vị trí trống rỗng "Đàn bà dễ dàng đem bao nhiêu tay - Đời xưa bao nhiêu mặt mũi, đời này bao nhiêu ..."?
=> Đáp án: Gan.

Câu 63: Điền vô vị trí trống rỗng "Ngựa chạy đem lũ, chìm cất cánh đem ..."
=> Đáp án: Bạn

Câu 64: Từ "công" KHÔNG tương thích nhằm điền vô câu ca dao, châm ngôn nào là sau đây?
=> Đáp án: Nuôi ... ống tay áo, nuôi khỉ dòm căn nhà.

Câu 65: "Đêm mon ... ko ở vẫn sáng sủa - Ngày mon Mười ko mỉm cười vẫn tối?"
=> Đáp án: Năm.

Câu 66: Từ "hồng" là kể từ không đủ của câu nào là bên dưới đây:
=> Đáp án:  ... nhan bạc phận.

Câu 67: Từ nào là là kể từ trúng chủ yếu tả?
=> Đáp án: Nghe phong thanh.

Câu 68: Đồng Heo Vàng, phần kim cương của gameshow "Nhanh Hơn Chớp" thời điểm hôm nay 19/05 thực hiện kể từ vật liệu gì?
=> Đáp án: Vàng 9999.

Câu 69: Trong phim Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không từng bị lừa lên thiên tào nhằm nhận chức tước đoạt nào?
=> Đáp án: Bật Mã Ôn.

Câu 70: Trong truyện cổ tích Tấm Cám, loài vật nào là đã hỗ trợ Tấm lần xương của Bống?
=> Đáp án: Gà.

Câu 71: Phép phân tách 6! cho tới 5! có mức giá trị là bao nhiêu?
=> Đáp án: 6.

Câu 72: Nếu ghi chép kể từ "HEODAT" liên tục thì vần âm loại 2021 là vần âm nào?
=> Đáp án: A.

Câu 73:  Sở phim đem toàn cảnh nước Việt Nam trước tiên được đề cử vô list nhận giải Oscar mang tên gì?
=> Đáp án: Mùi đu đầy đủ xanh rờn.

Câu 74: Số 1999 ghi chép vô thông số La Mã như vậy nào?
=> Đáp án: MCMXCIX.

Câu 75: Heo MC của việc khiếu nại Siêu Trí Tuệ Đáp trúng trúng iPad Air 2020 thời điểm hôm nay 21/05 khoác váy color gì?
=> Đáp án: Màu xanh rờn.

Câu 76: Địa danh nào là được ấn bên trên tờ chi phí 5000 đồng?
=> Đáp án: Nhà máy thủy năng lượng điện Trị An.

Câu 77: Đâu là tên gọi một vương quốc bên trên chống Bắc Mỹ?
=> Đáp án: Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Câu 78: Chiếc xe hơi trước tiên bên trên toàn cầu đem bao nhiêu bánh?
=> Đáp án: 3 bánh.

Câu 79: Quốc gia nào là tại đây đón ngày lễ noel vô mùa hè?
=> Đáp án: Úc.

Câu 80: Đâu là một trong những cỗ tứ có tiếng của nền hội họa Việt Nam?
=> Đáp án: Nghiêm - Liên - Sáng - Phái.

Câu 81: Theo Bảng Vàng Heo Sĩ Tử, ghi nhận Sĩ Tử Nghiệp Dư được trao khi nào?
=> Đáp án: Đi ganh đua từ là một cho tới 3 kỳ và nhận điểm sinh sống chất lượng tốt tối thiểu 1 đợt.

Câu 82: Trao Giải cho tới 5 người như mong muốn của việc khiếu nại Cách chân thời hạn - Đi cỗ trúng đồng hồ thời trang là?
=> Đáp án: Samsung Galaxy Fit 2. 

Câu 83: Internet đầu tiên xuất hiện nay ở nước Việt Nam vô năm nào?
=> Đáp án: 1997.

Câu 84: Điền vô vị trí trống: Tai vách mạch ...
=> Đáp án: Dừng.

Câu 85: Cuốn chuyện tranh nào là tại đây đem nguồn gốc xuất xứ kể từ Việt Nam?
=> Đáp án: Dũng sĩ Hesman. 

Câu 86: Đâu là kể từ ghi chép trúng chủ yếu tả?
=> Đáp án: Đường sá.

Câu 87: Đâu là một trong những câu thơ đúng trong những bài bác thơ "Đi học" trong phòng thơ Hoàng Minh Chính?
=> Đáp án: Hương cốm chen mùi hương rừng.

Câu 88: Kim tự động tháp lớn số 1 toàn cầu ở bên trên vương quốc nào?
=> Đáp án: Mexico.

Câu 89: Đâu là tên gọi đúng đắn một loại bánh?
=> Đáp án: Bánh chưng.

Câu 90: Sự khiếu nại nào là tại đây ra mắt vô năm 1995?
=> Đáp án: nước Việt Nam thâm nhập ASEAN.

Câu 91: Bức giành giật nào là sau đấy là của họa sỹ Nguyễn Gia Trí?
=> Đáp án: Thiếu nhữ mặt mũi hoa phù dung.

Câu 92: Sau khi vấn đáp trúng 7 thắc mắc thời điểm hôm nay, mã tảo trúng thưởng 1 chỉ vàng 9999 sẽ tiến hành gửi về?

=> Đáp án: Mục Nhật ký vô screen Heo khu đất Momo

Câu 93: Ai là công ty nhậ của lời nói : "Hãy cho tới tôi một điểm tựa, tôi tiếp tục nâng bổng Trái Đất lên"?
=> Đáp án: Archimedes.

Câu 94: Vạn Lý Trường Thành được chủ yếu triển khai xong vô thời nào?
=> Đáp án: Nhà Minh.

Câu 95: Hệ nhị phân là hệ kiểm đếm chỉ sử dụng nhị chữ số nào?

=> Đáp án: 0 và 1.

Câu 96: Rồng Komodo là một trong những loại động vật hoang dã hình tượng của vương quốc nào?
=> Đáp án: Indonesia.

Câu 97: Tháp Effel (Pháp) vô ngày hè t hường đem hiện tượng kỳ lạ gì xảy ra?
=> Đáp án: Tháp cao hơn nữa.

Câu 98: Trả tiếng trúng cả 7 thắc mắc của gameshow Tôi là Triệu Phú thời điểm hôm nay 26/05, các bạn sẽ nhận:
=> Đáp án: Cả 2 phần kim cương bên trên.

Câu 99: Trong một cuộc đua, khi chúng ta băng qua người xếp thứ 6, các bạn sẽ xếp thứ mấy?
=> Đáp án: Thứ 6.

Câu 100: Điền kể từ tương thích vô vị trí trống: mặt mũi mũi anh tớ coi đặc biệt điển trai, ...
=> Đáp án: Xán lạn.

Câu 101: Tìm vần âm tương thích nhằm điền tiếp vô quy luật sau: A, B, D, G, K ...
=> Đáp án: P..

Câu 102: Theo sắc mệnh lệnh số 141 Bis ngày 26/7/1946, ngày nào là được bịa là ngày Quốc Khánh Việt Nam?

=> Đáp án: 19-08.

Câu 103: Ai là kẻ đục chìm thuyền của quân Nguyên Mông bên dưới sông Bạch Đằng.
=> Đáp án: Yết Kiêu.

Câu 104: Liên Hiệp Quốc vẫn ra quyết định ngày nào là là "Ngày thiếu thốn nhi Thế giới"?
=> Đáp án: 20-11.

Câu 105: Lạc đà dự trữ cái gì vô bướu của mình?
=> Đáp án: Mỡ.

Câu 106: Điền vô vị trí trống rỗng "Một kho vàng ko vì chưng một ... chữ"
=> Đáp án: Nang.

Câu 107: Lễ kỷ niệm 60 năm ngày cưới còn được gọi tà tà ăn hỏi gì? 
=> Đáp án: Kim Cương.

Câu 108: Tính cho tới năm 2021, team tuyển chọn Futsal nước Việt Nam vẫn bao nheieu đợt dự VCK Futsal Worrld Cup?
=> Đáp án: 2.

Câu 109: loại vật nào là tại đây chỉ kêu vô color hè?

=> Đáp án: Ve sầu.

Câu 110: Vệ tinh ranh tự tạo trước tiên phóng lên ngoài hành tinh mang tên là gì?
=> Đáp án: Sputnik 1.

Câu 111: Gà nhiều hơn thế thỏ 28 con cái. Chân gà nhiều hơn thế thỏ 40 chân. Hỏi đem từng nào con cái gà?
=> Đáp án: 36 con cái.

Câu 112: Đâu là tên gọi vị vua sau cuối của triều đại phong loài kiến Việt Nam?
=> Đáp án: Vua hướng dẫn Đại.

Câu 113: Trong bộ phim truyện "Tây Du Ký", anh hùng nào là đem hình dạng nửa người, nửa heo?
=> Đáp án: Trư Bát Giới.

Câu 114: Trong truyện "Cây tre trăm đốt", nhằm những nhen nhóm tre bám vô thì hô "khắc xuất" bao nhiêu lần?
=> Đáp án: 0.

Câu 115: 0,5% của 10 vì chưng bao nhiêu?
=> Đáp án: 0,05.

Câu 116: Phải hạn chế ít nhất bao nhiêu nhát hạn chế nhằm phân tách một chiếc bánh kem hình trụ tròn trĩnh trở nên 8 phần vì chưng nhau?
=> Đáp án: 3.

Câu 117: Số thành phố nước Việt Nam được tạo ra kể từ những giờ vô câu:"Ngân cao vì chưng Hoa Hậu Hà Giang" 
=> Đáp án: 3.

Câu 118: Nếu thời điểm hôm nay là thứ hai, thì ngày mai của sáu ngày trước của ngày trong ngày hôm qua là ngày loại mấy?
=> Đáp án: Thứ phụ vương.

Câu 119: Tháp đồng hồ thời trang sẽ là hình tượng của nước Anh hiện nay mang tên đầu tiên là gì?
=> Đáp án: Tháp Big Ben.

Câu 120: Trong truyện "Doraemon", lần thứ nhất gặp gỡ Nobita, Doraemon và đã được ăn bánh gì?
=> Đáp án: Bánh nếp.

Câu 121: ngày Quốc tế thiếu thốn nhi trước tiên (1-6-1950). Bác Hồ vẫn tặng phần quà gì cho tới thiếu thốn nhi?
=> Đáp án: Thư tay chúc mừng.

Câu 122: Ai là anh hùng chủ yếu vô cỗ truyện Thần đồng Đất Việt?
=> Đáp án: Trạng Tí.

Câu 123: Ngày 01/06 trong năm này, Heo Siêu Nhân và xã hội thao tác làm việc chất lượng tốt tiếp tục nằm trong nhau:
=> Đáp án: Quyên chung cho tới trẻ nhỏ trở ngại. 

Câu 124: "Cây cao ngàn thượng - Hạt rụng tứ tung - Nấu thì được, nướng thì không" là gì?
=> Đáp án: Hạt mưa.

Câu 125: Người tớ đem câu "Đêm năm canh, ngày sáu khắc", "Đêm năm canh" ứng với từng nào giờ?
=> Đáp án: 10.

Câu 126: Điền vô vị trí trống rỗng "Nhất xương, nhì domain authority, loại phụ vương ..."
=> Đáp án: Dạc lò.

Câu 127: Bốn con cái panda nằm trong tự sướng với phông nền color tím. Hỏi tấm hình ê đem bao nhiêu màu?
=> Đáp án: 3.

Câu 128: "Gái nào là giặc tiến công chẳng khai, Chết hô khẩu hiệu, hoa sở hữu tóc xanh". Đây là ai?
=> Đáp án: chị Võ Thị Sáu.

Câu 129: Nếu, EM = 1, MOMO = 2, HEODAT = 3, Vậy NHANAI = ?
=> Đáp án: 3.

Câu 130: Trong lịch sử dân tộc toàn cầu thế kỉ XX, năm nào là còn được gọi là "năm châu Phi"?
=> Đáp án: 1960.

Câu 131: Viết tiếp theo sau vô chuỗi sau: 0, 1 1 2 3 5 8?
=> Đáp án: 13.

Câu 132: Từ nào là tại đây không tồn tại nghĩa?
=> Đáp án: Mùi mãn.

Câu 133: Đâu ko nên là tên gọi một nhóm đua vô sự khiếu nại đi dạo làm cho quỹ "Hội thao Heo Đất MoMo"?
=> Đáp án: Team Cử Tạ.

Câu 134: "Ai lương y được chúa mời mọc - Cuuws người vì chưng dung dịch, cứu giúp đời vì chưng văn"?
=> Đáp án: Lê Hữu Trác.

Câu 135: Ai là kẻ đỗ Trạng nguyên vẹn khi mới mẻ chục nhị tuổi?
=> Đáp án: Nguyễn Hiền.

Câu 136: Ai là kẻ chiến sỹ vẫn lấy thân thiết bản thân thực hiện giá chỉ súng.
=> Đáp án: Bế Văn Đàn.

Câu 137: Nhà đỏ loét ở mặt mũi tay trái khoáy, căn nhà vàng ở mặt mũi tay nên. Vậy căn nhà Xanh ở đâu?
=> Đáp án: Tại Nước Hàn.

Câu 138: Khẩu hiệu ngành technology nước Việt Nam bởi Sở tin tức và Truyền thông lựa lựa chọn năm 2019 là?
=> Đáp án: Make in Vietnam. 

Câu 139:Trong chống Khu vực Đông Nam Á, nước nào là không tồn tại địa giới với ngẫu nhiên nước khác?
=> Đáp án: Philippines.

Câu 140: Trong truyện "Sự tích cây khế", chú chim rộng lớn vẫn chở người em cút đâu, nhằm lấy vàng?
=> Đáp án: Một quần đảo lãng phí.

Câu 141: Trong truyện "Sự tích Bánh Chưng Bánh Giày", hành vi "lấy lá quấn ngoài, bịa nhân vô ruột bánh" đại diện cho tới điều gì. 
=> Đáp án: Cha u sinh trở nên.

Câu 142: Trong truyện "Nàng tiên cá", đợt trước tiên tiên nữ cá út ít được bơi lội lên trên bề mặt đại dương là buổi nào là vô ngày?

=> Đáp án: Hoàn thơm.

Câu 143: Trong một câu truyện xưa "đại phong" từng được dùng làm chỉ?
=> Đáp án: Lọ tương.

Xem thêm: hình xăm nửa lưng

Câu 144: Một con cái cò bị quáng gà cho tới lớp học tập, một vừa hai phải cho tới lớp thì cò quăng quật về, chất vấn tại vì sao cò lại về?
=> Đáp án: Vì thầy ko tới trường.

Câu 145: Có chàng trai cút coi bói, thầy phát biểu anh được tổ tiên phù trợ, ăn nên thực hiện đi ra, anh thực hiện nghề ngỗng gì?
=> Đáp án: Phụ hồ nước.

Câu 146: Phim năng lượng điện hình họa ở việt nam còn được gọi với cái brand name là gì?
=> Đáp án: Phim truyện vật liệu nhựa.

Câu 147: Tom và Jerry (hay Tom and Jerry) là bộ phim truyện phim hoạt hình của vương quốc nào?
=> Đáp án: Mỹ.

Câu 148: Tính cho tới không còn năm 2020, nếu như đem tính cho tới mức lạm phát thì bộ phim truyện nào là đem lợi nhuận tối đa thế giới?
=> Đáp án: Gone with the Wind. 

Câu 148: Một cái cầu vòng đem 7 color chủ yếu, chất vấn 7 cái cầu vòng đem bao nhiêu color chủ yếu như vậy
=> Đáp án: 7.

Câu 149: Em nhằm dành riêng Heo khu đất 200đ/ngày. Vậy trong một mon, Heo khu đất hoàn toàn có thể đem tối thiểu từng nào tiền?
=> Đáp án: 5600đ.

Câu 150: Với từng câu vấn đáp dúng, Heo sẽ có được 100 gram thực phẩm, nếu như sai Heo chỉ sẽ có được 50 gram. Heo nên vấn đáp trúng tối nhiều bao nhiêu câu vô phụ vương câu nhằm sẽ có được 150 gram thức ăn?
=> Đáp án: 0.

Câu 151: Tính thể tích tầm sinh đi ra vì chưng một tàu năng lượng điện ngầm trong một giờ.
=> Đáp án: 0 mi-li-mét khối

Câu 152: Điền kể từ không đủ "Muối phụ vương năm muối bột hãy còn đậm. Gừng ... gừng hãy còn cay"
=> Đáp án: Chín mon.

Câu 153: Chè kho là đặc sản nổi tiếng của tỉnh/thành phố nào?
=> Đáp án: Tỉnh Nam Định.

Câu 154: Lá cờ đỏ loét sao vàng xuất hiện nay đợt trước tiên vô cuộc khởi nghĩa nào?
=> Đáp án: Khởi nghĩa Nam Kỳ. 

Câu 155: Ngôi thông thường nào là được nói đến vô câu "Tiếng chuông Trấn Vũ, canh gà Thọ Xương"
=> Đáp án: Đền Quán Thánh. 

Câu 156: Năm 1742, Celsius vẫn quy ước nhiệt độ phỏng nào là là vấn đề sôi của nước
=> Đáp án: 0 phỏng.

Câu 157: Con ốc sên trườn lên cột cao 10m. Ngày trườn lên 3m, tối tụt xuống 2m. Ốc sên trườn Tột Đỉnh trong:
=> Đáp án: 8 ngày 7 tối.

Câu 158: Hình hình họa "núi Ẩn - sông Trà" là hình tượng cảnh quan nỏi giờ của tỉnh/thành phố nào?
=> Đáp án: Tỉnh Quảng Ngãi.

Câu 159: Tỉnh nào là có rất nhiều quận, thị xã nhất Việt Nam?
=> Đáp án: Thanh Hóa.

Câu 160: Quốc gia nào là độc nhất bên trên toàn cầu không tồn tại thủ đô?
=> Đáp án: Nauru. 

Câu 171: loại cá nào là hoàn toàn có thể nháy mắt?
=> Đáp án: Cá mập.

Câu 172: loại động vật hoang dã nào là tại đây không tồn tại hàm răng trên?
=> Đáp án: Trâu.

Câu 173: loại tấy đại dương thông thường làm cái gi khi ngủ?
=> Đáp án: Nắm tay.

Câu 174: 1 kilogam cùng theo với lượng của nửa viên gạch ốp vì chưng lượng viên gạch ốp. Viên gạch ốp nặng:
=> Đáp án: 2 kilogam.

Câu 175: Giá 1 bao gạo là 100.000 đồng. Nếu giá chỉ tăng 25% rồi hạn chế 20% thì giá chỉ mới mẻ là
=> Đáp án: 100.000đ.

Câu 176: Bi chạy nhanh chóng loại 50 và cũng chính là người chạy chậm trễ loại 50. Giả sử không có bất kì ai chạy nằm trong vận tốc, có:
=> Đáp án: 99 người nhập cuộc chạy.

Câu 177: "Gió chướng" ở việt nam là loại dông gì?
=> Đáp án: Gió mùa Đông Bắc.

Câu 178: Môn thể thao nào là tại đây không tồn tại địa điểm thủ môn?
=> Đáp án: Bóng bầu dục.

Câu 179: Điệp viên nước Việt Nam nao được ca ngợi là "Điệp viên trả hảo"?
=> Đáp án: Phạm Xuân Án.

Câu 180: Tổng số răng nanh của tư em nhỏ nhắn mới mẻ sinh là bao nhiêu?
=> Đáp án: 0.

Câu 181: Câu chất vấn này còn có nhiêu kí tự động vớ cả?
=> Đáp án: 38.

Câu 182: Ta nên ghi chép chèn kí tự động nào là vô thân thiết nhị chữ số 12 nhằm số 12 giảm sút 10 đợt.
=> Đáp án: 1,2.

Câu 183: "32" là câu vấn đáp trúng của thắc mắc nào là sau đây?
=> Đáp án:  0 phỏng vì chưng = phỏng F?

Câu 184: Đánh số những vần âm Tiếng Việt tuần tự động từ là một cho tới 29. Kết trái khoáy luật lệ tính H + E + O + Đ +   + T là ...
=> Đáp án: 70. 

Câu 185: Số yếu tố độc nhất đem nhị chữ số giống như nhau là số nào?
=> Đáp án: 11.

Câu 186: Trời u ám, khu đất ầm ù, đem nhị ông quáng gà, chất vấn ông nào là ướt?
=> Đáp án: Không ông nào là ẩm.

Câu 187: Thành phố thủ phủ của tè bang nào là ở Mỹ mang tên dịch đi ra giờ Việt là "Thành phố Hồ Muối"?
=> Đáp án: Ultah.

Câu 188: Tên gọi của tỉnh/thành phố nào là bắt mối cung cấp kể từ giờ Khmer Tức là "nước đen"?
=> Đáp án: Cà Mau.

Câu 189: Tính cho tới không còn mon 5 năm 2021, TP.HCM mang tên nhanh nhất nước Việt Nam nằm trong tỉnh nào?
=> Đáp án: Thừa Thiên - Huế.

Câu 190: "Phong cẩm" là tên thường gọi không giống của loại nhạc cụ nào?
=> Đáp án: Accordion.

Câu 191: Nhạc sĩ nào là được ca ngợi là "Con chim vàng của nền music Việt Nam"?
=> Đáp án: Phan Huỳnh Điệu.

Câu 192: Trong tiếng bài bác hát "Tập đếm", năm với năm vì chưng mấy?
=> Đáp án: Không đem.

Câu 193: Cuốn chuyện tranh nào là tại đây đem nguồn gốc xuất xứ kể từ Việt Nam?
=> Đáp án: Dũng sĩ Hesman.

Câu 194: cũng có thể sử dụng gì nhằm rửa sạch nhớt lươn?
=> Đáp án: Tro nhà bếp.

Câu 195: Tấm huy chương bạc trước tiên của thể thao nước Việt Nam ở trường đấu Olympic tới từ cỗ môn nào?

=> Đáp án: Taekwondo.

Câu 196: Môn thể thao trượt ván xuất hiện nay từ là 1 môn thể thao không giống. Đó là?
=> Đáp án: Lướt sóng.

Câu 197: Đội bóng nào là vô địch World Cup nhiều nhất?
=> Đáp án: Brazil.

Câu 198: Tấm huy chương bạc trước tiên của thể thao nước Việt Nam ở trường đấu Olympic tới từ cỗ môn nào?
=> Đáp án: Taekwondo. 

Câu 199: chén khu đất là một trong những phong tục của những người dân nằm trong tỉnh nào?
=> Đáp án: Vĩnh Phúc.

Câu 200: Trong lễ cưới của những người Khmer, chú rể tiếp tục treo "kẩm pach". Vậy "kẩm pach" là vật gì?
=> Đáp án: Con dao.

Câu 201: Chiếc khăn Piêu là một trong những phần phục trang không thể không có của dân tộc bản địa nào?
=> Đáp án: Thái

Câu 202: Đâu ko nên một loại động vật hoang dã nằm trong lớp thú?
=> Đáp án: Cá sấu.

Câu 203: Loại trái khoáy nào là sau đấy là trái khoáy tuy nhiên ko nên là quả?
=> Đáp án: Dứa.

Câu 204: Tuyến các giọt mồ hôi của mèo triệu tập ở?
=> Đáp án: Án Thư chân.

Câu 205: Cá thể động vật hoang dã đem vú trước tiên được dẫn đến vì chưng cách thức nhân bạn dạng vô tính mang tên là gì?
=> Đáp án: Dolly.

Câu 206: Cồn ở mật độ nào là tại đây dùng làm kháng khuẩn hiệu quả?
=> Đáp án: 70 phỏng.

Câu 207: "Đàm hoa nhất hiện" là tên thường gọi không giống của loại hoa nào?
=> Đáp án: Hoa quỳnh Trắng.

Câu 208: Chất nào là tại đây nở đi ra khi lạnh?
=> Đáp án: Nước.

Câu 209: Nếu như Tôn Ngộ Không đem 72 luật lệ thần thông, Trư Bắt Giới đem 36, vậy Sa Tăng đem ... phép?
=> Đáp án: 18.

Câu 210: Bollywood là tên thường gọi nền công nghiệp năng lượng điện hình họa của vương quốc nào?
=> Đáp án: chặn Độ.

Câu 211: Có 1 con cái trâu, đầu khuynh hướng về phía Đông. Nó tảo trái khoáy 2 vòng rồi tảo nên 3 vòng. Đuôi nó:
=> Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Câu 212: Thành ngữ nào là tại đây Tức là "ý tưởng viển vông" thiếu thốn tính khả thi?
=> Đáp án: Đeo nhạc cho tới mèo. 

Câu 213: Hoa dâm bụt được lựa chọn là quốc hoa của non sông nào?
=> Đáp án: Malaysia. 

Câu 214: Mũi thuyền cơ hội mặt mũi nước 20m. Nếu nước dưng cao lên 10m thì mũi thuyền cơ hội mặt mũi nước...?
=> Đáp án: 20m.

Câu 215: Thành phần nào là của tiết đem kĩ năng chi khử vi khuẩn?
=> Đáp án: Bạch cầu.

Câu 216: Người tớ hoặc gọi thiếu thốn trùng của loại côn trùng nhỏ nào là là con cái "cơm nguội"?
=> Đáp án: Chuồn Chuồn.

Câu 217: Quốc gia nào là bên trên toàn cầu đem cỗ "Không gì là ko thể"?
=> Đáp án: UAE.

Câu 218: Cây côn và trái khoáy bóng có mức giá 1,10 đô. Cacay côn giá thành cao hơn trái khoáy bóng 1 đô. Vậy trái khoáy bóng giá chỉ là?
=> Đáp án: 0,05 đô. 

Câu 219: Nhân vật Chị Dậu vô kiệt tác "Tắt đèn" trong phòng văn Ngô Tất Tố mang tên thiệt là gì?
=> Đáp án: Lê Thị Đào. 

Câu 220: Ngôn ngữ Tiếng Việt mượn ngữ điệu giờ Quốc gia nào là nhiều nhất?
=> Đáp án: Trung Quốc.

Câu 221: "Sau khi qua quýt Đèo Gió - Ta lại vượt lên trước Đèo Giàng - Lại vượt lên trước đèo Cao Bắc - Thì tớ cho tới ?
=> Đáp án: Cao bằng phẳng.

Câu 222: Trong phụ vương nước sau, quốc kỳ nước nào là có rất nhiều color nhất?
=> Đáp án: Nga.

Câu 223: Nước nào là ở Khu vực Đông Nam Á chưa xuất hiện khối hệ thống chi phí tệ của riêng biệt bản thân, chỉ sử dụng đô la Mỹ?
=> Đáp án: Đông Timor.

Câu 224: Thủ đô của vương quốc nào là mang tên nhiều năm nhất thế giới?
=> Đáp án: Thái Lan. 

Câu 225: Lò phản xạ phân tử nhân của việt nam trước tiên nằm ở vị trí đâu?
=> Đáp án: Đà Lạt.

Câu 226: "Nhật Đức: là tên thường gọi không giống của dòng sông nào?
=> Đáp án: Sông Thương.

Câu 227: Trên Trái khu đất đem toàn bộ từng nào đại dương?
=> Đáp án: 5. 

Câu 228: Điền vô vị trí trống: "Tháng bảy heo may, chuồn chuồn cất cánh thì ..."
=> Đáp án: Bão.

Câu 229: Tiểu vùng nào là của việt nam đem nguy cơ tiềm ẩn xẩy ra động khu đất rộng lớn nhất?
=> Đáp án: Tây Bắc.

Câu 230: Cáp giới là tên thường gọi sử dụng vô đông đúc Y của loài vật gì?
=> Đáp án: Tắc đập.

Câu 231: Giống chó nào là tại đây không tồn tại kĩ năng sủa?
=> Đáp án: Chó Basenji.

Câu 232: Một hình lăng trụ đứng đem lòng là nhiều giác lồi 17 cạnh thì đem tổng số từng nào cạnh?
=> Đáp án: 51 canh.

Câu 233: MicroDragon, PicoDragon, Vinasat-1 là tên gọi của những ... bởi việt nam sản xuất?
=> Đáp án: Vệ tinh ranh.

Câu 234: Có n trái khoáy táo. Chia từng người 6 trái khoáy thì thiếu thốn trăng tròn trái khoáy. Bớt từng người 2 trái khoáy thì một vừa hai phải đầy đủ. Tìm n?
=> Đáp án: 40.

Câu 235: Triều đại nào là ở việt nam đem thời hạn trị vì thế cụt nhất?
=> Đáp án: Hồ.

Câu 236: Vị luât sư nào là từng là Chủ tịch Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam?
=> Đáp án: Nguyễn Hữu Thọ.

Câu 237: Cuộc khởi nghĩa Lam Sơn (1418 - 1427) bởi Lê Lợi hướng dẫn ngăn chặn quân xâm lăng nào?
=> Đáp án: Nhà Minh.

Câu 238: Tại Nhật Bản, chú chó nào là sẽ là hình tượng cho việc trung thành
=> Đáp án: Hachiko.

Câu 239: Nhân vật phim hoạt hình nào là từng được tập san Time (bản châu Âu) bầu lựa chọn là "anh hùng châu Á"
=> Đáp án: Doraemon.

Câu 240: Bản dịch trước tiên của kiệt tác "Những người khốn khổ" - Victor Hugo mang tên là?
=> Đáp án: Những kẻ khốn nàn.

Câu 241: Họ phụ thân của vị thái giám có tiếng vô lịch sử dân tộc nước Việt Nam là?
=> Đáp án: Ngô.

Câu 242: Để trị hiện nay độc hại vô thực phẩm, vua chúa xưa thông thường sử dụng đũa thực hiện kể từ gì?
=> Đáp án: Bạc đãi.

Câu 243: "Thất xuất" là 7 điều người xưa dạy dỗ dạy bảo đàn bà thực hiện gì?
=> Đáp án: Làm phu nhân.

Câu 244: Những xe cộ nào là tại đây đem quyền được ưu tiên?
=> Đáp án: Xe chữa trị cháy, xe cộ tang, xe cộ cứu giúp thương. 

Câu 245: Vận tốc tối nhiều của xe cộ gắn máy cút vô chống đông đúc dân sinh sống là từng nào.?
=> Đáp án: 40km/h.

Câu 246: Người tinh chỉnh xe đạp điện chỉ được chở tối nhiều nhị người khi?
=> Đáp án: Chở trẻ nhỏ bên dưới 7 tuổi tác.

Câu 247: Cộng đồng Heo khu đất vẫn quyên chung cho những thiếu nhi qua quýt dự án công trình nào?
=> Đáp án: Xây ngôi trường học tập.

Câu 248: Làm cơ hội nào là nhằm sẽ có được lượt tảo bên trên Vòng Quay May Mắn?
=> Đáp án: Cả nhị.

Câu 249: Điều đặc biệt quan trọng của Vòng Quay May Mắn 7/7 là gì?
=> Đáp án: 100% trúng kim cương.

Câu 250: Thành Phố Hà Nội không tồn tại phố nào là sau đây?
=> Đáp án: Hàng Cơm.

Câu 251: nước Việt Nam xếp thứ bao nhiêu ở châu Á về xuất khẩu thiết bị gỗ?
=> Đáp án: Thứ nhị.

Câu 252: Khi bố trí 3 địa điểm sau kể từ Bắc xuống nam giới, địa điểm nào là ở địa điểm loại 2?

=> Đáp án: Đảo Lý Sơn

Câu 253: Điền tiếp vô vị trí trống: "Đất đem thổ địa, sông đem ...."
=> Đáp án: Hà vịn.

Câu 254: Đội bóng Juventus được ca ngợi là gì?
=> Đáp án: Bà váy già cả trở nên Turin.

Câu 255: Trong định nghĩa "mã OTP" ở một thanh toán giao dịch ngân hàng, chữ "P" là ghi chép tắt của kể từ gì?
=> Đáp án: Password (Mật khẩu).

Câu 256: Tác fake bài bác thơ "Sóng" - Xuân Quỳnh ...?
=> Đáp án: Nhà thơ phái nữ.

Câu 257: Hệ quản lý Sao Đỏ là hệ quản lý PC độc quyền của vương quốc nào?
=> Đáp án: Triều Tiên.

Câu 258: MicroDragon, PicoDragon, Vinasat - một là thương hiệu những khí giới gì bởi việt nam sản xuất?
=> Đáp án: Vệ tinh ranh.

Câu 259: Tổng lượt coi MV: 6 triệu, 2,5 triệu con người coi gấp đôi, còn sót lại coi 1 đợt. Số người coi là?
=> Đáp án: 3,5 triệu con người. 

Câu 260: Ngọc Oanh từng là cây bút danh trong phòng văn Nguyễn Công Hoang, cây bút danh này kể từ đâu tuy nhiên có?
=> Đáp án: Sắp xếp lại trật tự kể từ thương hiệu thiệt. 

Câu 261: Kiếm hiệp - 1924 - Trung Quốc - Nhà văn. Những dữ khiếu nại này đang được nhắc cho tới ai?
=> Đáp án: Kim Dung.

Câu 262: Chọn đáp án Sai. Điền vô vị trí trống rỗng nhằm tạo thành một câu ca dao, tục ngữ: Khôn ... dở người ...?
=> Đáp án: ăn nước - ăn nước

Câu 263: Album nào là của cô ca sĩ Mỹ Linh đem xuất hiện nay thương hiệu của một căn nhà biên soạn nhạc có tiếng thế giới?
=> Đáp án: Chat với Mozart.

Câu 264: Nam ca sĩ ERIK từng là member của tập thể nhóm nhạc nào?
=> Đáp án: Monstar.

Câu 265: Nhạc sĩ nào là là tác giả những bài bác hát "Reo vang binh mình", "Lên đàng"?
=> Đáp án: Lê Hữu Phước.

Câu 266:Đâu ko nên là một trong những vô 3 đỉnh của tam giác quỷ Bermuda?
=> Đáp án: Đảo Hawaii.

Câu 267: Đâu sẽ là "mái nhà đất của thế giới"?
=> Đáp án: Cao nguyên vẹn Thanh Tạng.

Câu 268: Nơi nào là ở việt nam được ca ngợi "thiên hạ đệ nhất hùng quan"?
=> Đáp án: Hải Vân quan tiền.

Câu 269: Tỷ phú người Anh nào là một vừa hai phải tiến hành chuyến cất cánh vô ngoài hành tinh ngày 11/7 là?
=> Đáp án: Richard Branson.

Câu 270: Hành tinh ranh nào là tại đây không tồn tại vệ tinh ranh tự động nhiên?
=> Đáp án: Sao Thủy. 

Câu 271: Nguyên tố nào là là yếu tố phổ cập nhất vô phần ngoài hành tinh để ý được hiện nay tại?
=> Đáp án: Hidro. 

Câu 272: Từ nào là tại đây ghi chép sai chủ yếu tả?
=> Đáp án: Ru rương.

Câu 273: Để coi nội dung một tờ giấy má sử dụng nước cốt chanh ghi chép chữ, tớ cần thiết thực hiện gì?
=> Đáp án: Hơ bên trên lửa.

Câu 274: Nếu như "Cung năng lượng điện Mùa đông" nằm ở vị trí Nga, vậy "Cung năng lượng điện mùa hè" nằm ở vị trí đâu?
=> Đáp án: Nga.

Câu 275: Điền số tương thích vô vị trí trống rỗng vô quy luật sau: 2, 6, 12, trăng tròn, 30 ... ?
=> Đáp án: 42.

Câu 276: Chùm thơ về ngày thu có tên "Thu hứng" là trong phòng thơ nào?
=> Đáp án: Đỗ Phủ.

Câu 277: Trò đùa " Cờ người" thực ra là sự việc người đóng góp thế vô quân cờ của cục môn nào?
=> Đáp án: Cờ tướng mạo.

Câu 278: Xác suất nhằm tung đi ra mặt mũi chẵn khi tung một con cái xúc sắc là bao nhiêu?
=> Đáp án: 1/2

Câu 279: Trong music, nốt La được kí hiệu vì chưng vần âm gì?
=> Đáp án: A.

Câu 280: Có từng nào chữ "diễm" xuất hiện nay vô tiếng bài bác hát "Diễm xưa" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn?
=> Đáp án: 0.

Câu 281: Năm 1890, Tchaikovsky vẫn dựng lại truyện cổ tích nào là trở nên một vở ballet nổi tiếng?
=> Đáp án: Người đẹp mắt ngủ vô rừng.

Câu 282: " ... color son, cong cong như con cái tôm, đem vào thông thường Ngọc Sơn". Địa danh nào là còn thiếu?
=> Đáp án: Cầu Thê Húc.

Câu 283: Tại non sông Cộng hòa Congo, người dân đón năm mới tết đến bao nhiêu năm một lần?
=> Đáp án: 1.

Câu 284: Nem Lai Vung, bánh xèo Cao Lãnh là những đặc sản nổi tiếng của thành phố nào?
=> Đáp án: Đồng Tháp.

Câu 285: Tinh thể NaCl (thành phần chủ yếu của muối bột ăn) nguyên vẹn hóa học làm nên màu gì?
=> Đáp án: Không color.

Câu 286: Hóa hóa học nào là tại đây hoàn toàn có thể dùng làm sát trùng nước, đặc biệt quan trọng trong dịp lũ?
=> Đáp án: Cloramin B.

Câu 287: Cây xương Long đem lá bên dưới dạng chi hạn chế bộ phận cỗ phần nào?

=> Đáp án: Gai.

Câu 288: Nhân vật nào là ở thời đại Hùng Vương gắn sát với trái khoáy dưa hấu?
=> Đáp án: Mai An Tiêm.

Câu 289: Em gái của nàng tiểu thư Elsa thương hiệu là gì?
=> Đáp án: Anna.

Câu 290: A.R.M.Y là tên thường gọi fandom của tập thể nhóm nhạc nào?
=> Đáp án: BTS .

Câu 291: Một cậu nhỏ nhắn bướng bỉnh, chả kinh chi. Khi được đặt ra những câu hỏi, cậu nhỏ nhắn phát biểu kinh độc nhất một người, ê là?
=> Đáp án: Cha.

Câu 292: Trong mon 7 đem ngày lễ nghỉ nào là sau đây?
=> Đáp án: Ngày thương binh liệt sĩ nước Việt Nam.

Câu 293: Nanocovax là vaccine phòng tránh COVID-19 bởi nước nào là sản xuất?
=> Đáp án: nước Việt Nam.

Câu 294: Vòng loại loại 3 World Cup 2022 chống châu Á, team tuyển chọn nước Việt Nam ở wor bảng B nằm trong với?
=> Đáp án: Trung Quốc.

Câu 295: Đại diện nước Việt Nam nhập cuộc Hoa hậu Hoàn vũ 2021 là ai?
=> Đáp án: Kim Duyên.

Câu 296: Món ăn Việt này và đã được CNN trình làng cùng theo với 6 số bữa sáng lạ mắt không giống bên trên thế giới?
=> Đáp án: Súp lươn.

Câu 297: Đâu là tên gọi một loại phụ gia đặc thù của chống Tây Bắc nước ta?
=> Đáp án: Hạt giắt khén.

Câu 298: Tháp đồng hồ thời trang sẽ là hình tượng của nước Anh hiện nay mang tên đầu tiên là gì?
=> Đáp án: Elizabeth.

Câu 299: Tính cho tới mon 62021, non sông nào là có rất nhiều thủ đô nhất thế giới?
=> Đáp án: Nam Phi.

Câu 300: Theo dân gian giảo, khi chế biến đổi đồ ăn thì nên "Tôm nhằm sinh sống, bống nhằm..."?
=> Đáp án: Ươn.

Câu 301: Xích lô được TP.HCM nào là cho phép sinh hoạt đầu tiên?
=> Đáp án: Phnom Penh.

Câu 302: Điền vô vị trí trống: Nghệ nhân Hà Thị Cầu là nghệ nhân ... sau cuối của thế kỷ 20?
=> Đáp án: Hát xẩm.


4. Cách thức nhập cuộc Heo cút thi

Để nhập cuộc vô lịch trình Heo cút ganh đua bên trên Momo, chúng ta cần:
- Tải MoMo về năng lượng điện thoại:

=> Link vận chuyển Momo cho tới Android

=> Link vận chuyển Momo cho tới iOS

- Đăng ký Momo

Cách nhập cuộc Cho heo cút thi:

* Với người đùa mới
Bước 1: Mở và đăng nhập vô ứng dụng MoMo.
Bước 2: Tại screen chủ yếu, lựa chọn hình tượng Heo Đất MoMo (Hình 1). Giao diện mới mẻ xuất hiện, tùy vô nhu yếu của khách hàng tuy nhiên chúng ta lựa chọn (Hình 2):
- "Tiếp theo": Để chạy tiếp skin trình làng Heo Đất MoMo.
- "Bỏ qua": Bỏ qua quýt phần skin trình làng.

dap an cho tới heo di hoc

Bước 3: Quý Khách click vô "Khám đập phá ngay" (Hình 3). Trong skin Heo khu đất Momo, chúng ta click vô "Tìm thức ăn".

dap an cho tới heo di ganh đua hom nay

Bước 4: Quý Khách click vô "Cho Heo cút học" nhằm vấn đáp 5 thắc mắc.

dap an cho tới heo di ganh đua momo

* Với người đùa từng chơi

Bước 1: Mở MoMo, chúng ta coi ở công ty yêu thương thích, lựa chọn Heo khu đất MoMo (Hình 1). Sau ê, vô skin Heo khu đất MoMo, chúng ta lựa chọn "Tìm thức ăn" (Hình 2).

dap an cho tới heo di hoc momo

Bước 2: Quý Khách vuốt screen lên, chúng ta lần và click vô "Cho heo cút học" nhằm nhập cuộc vấn đáp những thắc mắc. 

Xem thêm: lão gia là gì

Dap an cho tới heo di ganh đua hom nay

Cùng Taimienphi.vn update đáp án cho tới Heo cút ganh đua để sở hữu thêm thắt nhiều kỹ năng và kiến thức mới mẻ có ích, công cộng tay thêm phần nâng cao cuộc sống đời thường của những em nhỏ nhắn đang được gặp gỡ trở ngại. 

https://onfire-bg.com/dap-an-cho-heo-di-thi-62905n.aspx
Sự khiếu nại Momo Jump đang được đặc biệt hot, chúng ta nằm trong nhập cuộc nhằm nằm trong lúc lắc những phần quà xịn, mê hoặc nhé.

Xem thêm: Cách đùa MoMo Jump