Đáp án heo đi thi hôm nay

Đáp án mang lại Heo đi thi từ bây giờ sẽ được cập nhật sớm nhất trong tầm từ 0h00 mang lại 6h00 sản phẩm ngày, để hiểu câu trả lời chúng ta hãy chú ý theo dõi để update kết trái heo đi học ngày bây giờ nhé!


Đối với quý khách đã gồm Ví MoMo (tải ứng dụng Ví MoMo và liên kết ngân hàng hàng công), lựa chọn Mục Heo Đất MoMo và tuân theo Hướng dẫn để tham gia đến heo đi học. Từng ngày các bạn sẽ trả lời 3 câu hỏi trong mục đến heo đi học, tương ứng với mỗi câu trả lời đúng thì các bạn sẽ nhận được gram thức nạp năng lượng để nuôi heo.

Bạn đang xem: Đáp án heo đi thi hôm nay


Phần xoàn từ Heo đất Momo

– thừa nhận ngay thức ăn uống nuôi heo khi thuộc heo vấn đáp các câu hỏi trong cho Heo đi học và đến Heo đi thi. Mỗi câu vấn đáp đúng được 100 gram, sai được 50 gram. Lượng thức nạp năng lượng có thể biến đổi tùy theo sự kiện.

– mỗi ngày thông thường có 3 câu hỏi, ngày sự kiện gồm thể có tương đối nhiều hơn. Ngày vật dụng 5 là sự kiện đến Heo đi thi thay vì đến lớp cho hầu như ngày, cùng với số lượng thắc mắc là 7 câu thay bởi vì 3 câu. Các ngày sự kiện sẽ sở hữu các phần tiến thưởng khác nhau.

– vấn đáp đúng cả 7 câu vào sự kiện mang đến Heo đi thi đang nhận được danh hiệu Heo Trạng Nguyên và được thưởng 1 Heo vàng mang lại Hũ Heo đất Momo. Ko kể ra bạn sẽ nhận được một mã dự thưởng nhằm quay dấn phần thưởng từ bỏ Heo đất Momo.


Cách đăng ký tham gia heo đi thi hôm nay


Để đk tham gia heo đi thi hôm nay, bạn chơi nên thực hiện công việc sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Momo trên điện thoại, tại đồ họa chính, hãy ấn hình tượng heo đất Momo

Bước 2: Tiếp theo, fan chơi hãy lựa chọn mục tìm thức ăn trên ứng dụng

Bước 3: người chơi lựa chọn mục đến heo tới trường và vấn đáp 3 thắc mắc mỗi ngày của Momo

*
*

1. “Great wall of China” là tên tiếng Anh của:

Đáp án: C. Vạn Lý ngôi trường Thành

1. Điền một vần âm để hoàn thành từ sau: HE_RT (trái tim)?

Đáp án: A. A

2. Đàn T’rưng là nhạc cụ truyền thống cuội nguồn của vùng làm sao ở nước ta?

Đáp án: C. Tây Nguyên

3. Một lời nói được một cá nhân lặp đi lặp lại nhiều lần thì được call là gì?

Đáp án: A. Câu “cửa miệng”

1. Để tìm xu đổi rubi tại cửa hàng xu bạn phải?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. Bên du hành vũ trụ làm sao là người trước tiên bước vào không gian vũ trụ?

Đáp án: C. Alesksey Arkhipovich Leonov

2. đầm của người dân tộc nào có ngoài mặt ống, dài từ nách đến gót chân, được gọi là “wải”?

Đáp án: C. Mường

3. Tính cho tháng 9/2022, vn có mấy tỉnh/thành có tên chứa giờ đồng hồ “Giang”?

Đáp án: B. 6

1. Anh là Ai, em là Nu. Hỏi ai là anh?

Đáp án: B. Ai

1. Môn thể thao nào tiếp sau đây không được nghịch trên sân cỏ?

Đáp án: C. Futsal

2. Ngôi sao 5 cánh nào là ngôi sao 5 cánh gần tuyệt nhất ta có thể quan sát bằng mắt hay được từ bỏ Tái Đất?

Đáp án: B. Phương diện Trời

3. Tại siêu thị xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi xu đem quà

1. Tiên gì đi đầu trong những loại tiên?

Đáp án: C. Tiên phong

1. Quê của đại tướng mạo Võ Nguyên Giáp nằm tại vị trí huyện như thế nào của tỉnh Quảng Bình?

Đáp án: A. Lệ Thủy

2. Liên đoàn láng sđá châu Phi có tên viết tắt giờ đồng hồ Anh là gì?

Đáp án: A. CAF

3. Để tìm xu đổi quà tại shop xu các bạn phải …?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Trong số từ sau đây, từ như thế nào là trường đoản cú láy?

Đáp án: C. Bập bềnh

1. Tuyến nội huyết nào nhập vai trò chỉ đạo hoạt động của nhiều tuyến nội tiêt khác?

Đáp án: A. Con đường yên

2. Nhà máy thủy năng lượng điện Thác Mơ nằm ở vị trí tỉnh nào?

Đáp án: B. Bình Phước

3. Tại siêu thị xu, các bạn có thẻ kiểm soát lượng xu thay đổi như nào và hạn sử dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang xu

1. Sắp tới xếp các chữ cái sau nhằm thành tên một món ăn: ố/á/u/n/B/c/n/h

Đáp án: C. Bánh cuốn

1. Điền 1 tự để kết thúc tên những tác phẩm: … nho nhỏ tuổi (Thanh Hải), … chín (Hàn Mạc Tử)

Đáp án: B. Mùa xuân

2. Kí hiệu “lim” trong Toán học là viết tắt của từ giờ Anh “limit”, nó có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Giới hạn

3. Ở các cây xăng, ta ngửi được mùi hương thơm là do trong xăng có hợp hóa học hữu cơ nào?

Đáp án: B. Benzen

4. Cây xanh hô hấp vào thời khắc nào trong ngày?

Đáp án: C. Hô hấp suốt cả ngày đêm

5. Có 1 búp bê Matryoshaka mẹ, trong búp bê chị em có 5 búp bê con. Có bao nhiêu con búp bê tất cả?

Đáp án: C. 6

1: Điền từ phù hợp vào chỗ trông: “Cây xanh thì lá cũng xanh/ bố mẹ … để đức cho con”?

Đáp án: B. Thánh thiện lành

1. Dòng iPhone trước tiên được Apple ra mắt vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Thành phố nào là hà nội thủ đô của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại siêu thị xu hạn chế sử dụng xuất xắc không?

Đáp án: A. Có

1. Tại shop Xu, các bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy rước quà

1. Dòng iPhone thứ nhất được apple cho giới thiệu vào năm nào?

Đáp án: A. 2007

2. Tp nào là tp hà nội của Bangladesh?

Đáp án: C. Dhaka

3. Xu tại shop Xu hạn chế sử dụng tuyệt không?

Đáp án: A. Có

1. Vào lời bài hát “Ba bà đi buôn bán lợn con”, có bao nhiêu con lợn được bán?

Đáp án: A. 0

1. Làng bựa – địa phương khét tiếng với đặ sản “tương làng mạc Bần” nằm ở tỉnh/thành phố nào?

Đáp án: C. Hưng Yên

2. Nhân vật lịch sử vẻ vang nào còn đươc call là “Chúa Sãi”?

Đáp án: A. Nguyễn Phúc Nguyên

3. Số xu các bạn kiếm dược tại cửa hàng xu rất có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, xống áo heo, thẻ ưu đãi…

1. Tìm kiếm số trường đoản cú nhiên nhỏ dại nhất có 2 chữ số khác 10?

Đáp án: B. 11

1.Theo dân gian, cùng sống cùng với Hằng Nga cùng chú Cuội trên cung trăng là ai?

Đáp án: B. Thỏ Ngọc

2. Bài bác hát dòng đèn ông sao là của nhạc sĩ nào?

Đáp án: A. Phạm Tuyên

3. Tại shop Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu đem quà

1. Điền từ thích hợp vào quy phép tắc sau: tam giác, tứ giác, ngũ giác, …, thất giác, bát giác, cửu giác

Đáp án: A. Lục giác

2. Nhà bạn Lan biện pháp trường 5 km. Để đi học kịp giờ, Lan sút xe với tốc độ 15km/h. Tính từ bỏ lúc ban đầu đạp xe, sau bao lâu Lan sẽ đến trường?

Đáp án: A. Trăng tròn phút

3. Search số còn thiếu trong hàng số sau: 42, 44, 48, …, 62, 72, 84.

Xem thêm: Crack Office 2013 Bằng Toolkit 2, Download Microsoft Toolkit 2

Đáp án: C. 54

1. Núi Mont Blanc là ngọn núi nằm trong lòng lãnh thổ của hai nước nhà nào?

Đáp án: A. Pháp – Ý

2. Một số loại tế bào ngày tiết nào tất cả vai trò hiểm yếu trong việc thực hiện cơ chế đông máu?

Đáp án: C. Tiểu cầu

3. Để kiếm Xu đổi vàng tại siêu thị Xu bạn phải…?

Đáp án: B. Làm các nhiệm vụ kiếm Xu

1. Một quãng thẳng tất cả chiều lâu năm 10cm thì tất cả chiều rộng là bao nhiêu?

Đáp án: C. Không tồn tại chiều rộng

2. Bạn Lan được giao nhiệm vụ tính một phép tính: mang số x phân chia cho 2 rồi cùng ới 3. Vì chưng nhầm lẫn, thay vì làm như đề bài, Lan lại đi nhân x ới 2 rồi trừ đi 3, nhưng tác dụng thu được vẫn đúng. Số x là số nào?

Đáp án: A. 4

3. Tính 600:<318-(25-7)> :2 – 1 = ?

Đáp án: A. 0

1. 10 năm trước, A rộng B 5 tuổi. HỎi 30 năm tiếp theo A rộng B mấy tuổi?

Đáp án: B. 5

2. Thói quen nào cần hoàn hảo và tuyệt vời nhất tránh khi tắm?

Đáp án: A. Tắm vào ban đêm

3. Để có trang phục khoác trong phòng rứa đồ năng động heo đất, bạn cần phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai lời giải trên

1. Gồm bao nhiêu tháng bao gồm 26 ngày hoặc tất cả 27 ngày trong một năm?

Đáp án: C. 12 tháng

2. Bốn bạn A, B, C, D chạy thi cùng với nhau. Biết A là người về nhất, C về đích trước B, B về đích sau D. Hỏi ai là bạn về đích cuối cùng?

Đáp án: A. B

3. Một lớp có 53 học tập sinh. Trong số đó, gồm 30 bạn thích học Toán, 40 mình muốn học Ngữ Văn, 3 các bạn không say mê học cả nhì môn. Hỏi có bao nhiêu mình thích học cả hai môn Toán với Ngữ Văn?

Đáp án: B. đôi mươi bạn

1. Một số loại thực phẩm nào tiếp sau đây không được cho vào lò vi sóng vì có thể gây nổ với làm bỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp bồi bổ cân đối”, loại thực phẩm như thế nào được khuyến nghị ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Tính độ dài của 1 viên phấn, biết nó gấp rất nhiều lần que tăm bao gồm độ nhiều năm 0.2cm. Chọn phép tính đúng?

Đáp án: B. 0.2cm * 2 = 0.4cm

1. Chọn đáp án SAI mang đến câu hỏi: trong các hình sau, hình nào gồm trục đối xứng?

Đáp án: A. Hình bình hành

2. A ước ao để dành số tiền là 300.000 VNĐ để mua đồ chơi. Hiểu được A cho vô heo 4000 Vnđ/ngày và chỉ quăng quật 5 ngày vào tuần. Nếu làm cho đúng chiến lược và Â không dùng heo để tiêu xài tính đến khi dành riêng đủ tiền, hỏi A cần tích góp trong bao lâu để sở hữ đồ chơi mới?

Đáp án: C. 105 ngày

3. Lúc viết tiếp tục các số tự nhiên và thoải mái từ 1 cho 100, chữ số 5 được viết mấy lần?

Đáp án: C. 20

1. “Tôi yêu thương em” là 1 trong bài thơ về tình yêu lừng danh của đại thi hào tín đồ Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời gian nào sau đó là đúng?

Đáp án: A. Hạ – Thu – Đông

3. Thương hiệu một nhân kiệt vừa trình làng tại Heo Đất Momo?

Đáp án: B. Siêu thị Xu

1. Ruột già được chia làm ba phần chủ yếu gồm: manh tràng, kết tràng cùng <…>.

Đáp án: B. Trực tràng

2. Khối 10 của Trường học tập Heo Đất gồm 3 lớp: 10A, 10B, 10C và có 100 học sinh. Lớp 10A tất cả 21 học sinh nam. Lớp 10B bao gồm 25 học viên nữ. Lớp 10C bao gồm 40 học viên (cả nam với nữ). Biết tổng số học viên lớp 10A bằng lớp 10B, hãy tính tổng số học viên của cả 3 lớp?

Đáp án: A. 100

3. Nếu bây chừ là 3h 50 phút chiều, vậy 10 phút trước thì kim phút của đồng hồ thời trang chỉ số mấy?

Đáp án: A. 8

1. “Tôi yêu em” là 1 trong bài thơ về tình cảm rất nổi tiếng của đại thi hào bạn Nga nào?

Đáp án: B. Pu-skin

2. Dòng thời gian nào sau đấy là đúng?

Đáp án: Hạ – Thu – Đông

3. Thương hiệu một kĩ năng vừa ra mắt tại Heo Đất MoMo

Đáp án: B. Cửa hàng Xu

1. Xong câu thơ sau trong bài thơ Tây tiến của quang đãng Dũng: “Tây tiến đoàn binh ko mọc …”?

Đáp án: B. Tóc

2. Tìm kiếm A là một số có một chữ số, thỏa mã biểu thức 1A*A = 7A (1A, 7A là số bao gồm 2 chữ sô)

Đáp án: B. A = 5

3. Cho biết 1 USD = 23 000VNĐ = 134 yên ổn Nhật = 34 Bạt Thái = 6 quần chúng. # Tệ Trung Quốc. Hỏi khi đổi 1000VNĐ sang các loại tiền tệ nêu trên, số chỉ cực hiếm quy đổi được của loại tiền nào đã là khủng nhất?

Đáp án: A. Lặng Nhật

1. Trong những bệnh sau, căn bệnh nào vì virus khiến nên?

Đáp án: B. Bệnh dịch dại

2. Trà làm cho từ vỏ cà phê thì được call là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại shop xu bạn cũng có thể kiểm tra lượng xu đổi khác như nào cùng hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang xu

1. Điền MỘT từ tốt nhất để chấm dứt bài ca dao: ” … thương lưu giữ ai/ … rơ xuống đất/ … thương ghi nhớ ai/ … cố kỉnh lên vai”?

Đáp án: C. Khăn

2. Bọn họ thường thấy hầu như gói bim bim (snack) luôn căng phồn, dù có thể phía bên trong lượn bim bim không nhiều. Đó là bởi vì người ta vẫn bơm vào túi một nhiều loại khí, giúp giữ độ giòn, mùi vị va kéo dài thời hạn sử dụng. Đó là khí nào?

Đáp án: C. Nito

3. Gồm 2 bao gạo. Bao đầu tiên đựng 15 kg, bao sản phẩm công nghệ hai nặng trĩu 21kg Để trọng lượng 2 bao bởi nhau, ta nên chuyển từng nào kg tứ bao 2 sang bao 1?

Đáp án: C. 3kg

1. Quốc gia nào tiếp sau đây nổi giờ đồng hồ với ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ?

Đáp án: A. Thụy Sĩ

2. Đâu là một trong nhân đồ gia dụng điện hình ảnh nổi tiếng với thương hiệu là “James Bond”?

Đáp án: C. Điệp viên 007

3. Xu tại siêu thị xu rất có thể dùng để làm gì?

Đáp án: A. Đổi quà tại shop xu

1. Người bà bầu trong bài thơ “Hạt gạo làng ta” của phòng thơ è Đăng Khoa đi cấy giữa trưa tháng mấy?

Đáp án: A. Tháng 6

2. Tam giác tất cả tổng độ lâu năm của nhì cạnh bất kì nhỏ tuổi hơn độ dài cạnh còn sót lại gọi là:

Đáp án: C. Ko tồn tại tam giác vào câu hỏi

3. Hydro hóa dầu thực đồ gia dụng là phương pháp để người ta cung cấp ra một nhiều loại chế phẩm thường thực hiện trong làm bếp ăn, đặc biệt là trong các tiệc nướng nhằm mục tiêu tăng hương thơm vị cho những món ăn. Kia là chế phẩm nào?

Đáp án: A. Bơ thực vật

1. Trong thương hiệu món ăn “Hột vịt lộn”, “Hột vịt” là phần như thế nào của bé vịt?

Đáp án: A. Trứng vịt

2. Cồng chiêng của fan Tây Nguyên được thiết kế từ làm từ chất liệu gì?

Đáp án: B. Đồng

3.Tại siêu thị Xu, bạn có thể?

Đáp án: A. Đổi Xu tích lũy đem quà

1. Tại cửa hàng Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tra lượng Xu đổi khác như ráng nào và hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

1. “Ai ý muốn khỏe đẹp mắt thì buộc phải tập thể thao” là câu hát trong bài hát em nhỏ nào?

Đáp án: B. Con cào cào

2. Nốt nhạc nà vào 7 nốt nhạc cơ bản có cao độ rẻ nhất?

Đáp án: A. Đồ

3. Các phụ khiếu nại thời trang trong năng động Heo đất gồm có: Quần áo, cánh và thứ gì nữa?

Đáp án: B. Nón

1. Nếu sử dụng kính lúp phóng khổng lồ một góc 45 độ lên 10 lần, ta có số đo góc đó là bao nhiêu độ?

Đáp án: A. 45 độ

1. Vua làm sao thuở bé bỏng chăn trâu/Trường yên một ngọn cờ lau tập tành?

Đáp án: B. Định bộ Lĩnh

2. “Hy Mã Lạp Sơn” là tên Hán Việt của hàng núi Châu Á nào?

Đáp án: B. Himalaya

3. Để có trang phục trên Thời Trang Heo Đất, bạn phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai đáp án trên

1. Tên một tài năng mới giới thiệu cực lôi kéo tại Heo Đất MoMo?

Đáp án: B. Shop Xu

1. Nhì loài chim như thế nào được nói tới trong bài bác hát “Trái khu đất này là của bọn chúng mình”?

Đáp án: A. Nhân tình câu / Hải âu

2. Đố chữ: con vật nào lộ diện trong câu sau: “Mẹ ơi chờ nhỏ một tí”?

Đáp án: B. Chuột

3. Tại shop Xu, bạn cũng có thể kiểm tra lượng Xu chuyển đổi như nào với hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử Xu

1: “Cậu vàng” là tên gọi của con vật nào trong truyện ngắn “Lão Hạc” ở trong nhà văn nam giới Cao?

Đáp án: B. Chó

1. Nước gì không uống được nhưng ăn được?

Đáp án: C. Nước cờ

2. Chọn lời giải SAI: Trong bài hát “Ngày trước tiên đi học”, gia sư được diễn tả như đông đảo ai?

Đáp án: C. Bảo mẫu

3. Để kiếm xu đổi quà tại shop xu chúng ta phải?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. “Đàn kêu tích tịch tình tang / Ai sở hữu công chú bên dưới hang nhưng về” là câu phía bên trong truyện cổ tích nào?Đáp án: A. Thạch Sanh

1. Bắt đầu địa chỉ của 1 website, “www” là viết tắt của:

Đáp án: A. World wide web

2. Trong các từ sau đây, trường đoản cú nào bao gồm sắc thái dịu nhàng hơn cả trong 3 từ?

Đáp án: A. Lành lạnh

3. Để tìm Xu đổi tiến thưởng tại cửa hàng Xu chúng ta phải…?

Đáp án: A. Làm những nhiệm vụ

1. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: C. Ớ

2. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: B. I

3. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. H

4. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: B. Ơ

5. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. G

1. Tên gần gũi của ca sĩ Lam trường là anh Hai, Cẩm Ly là chị Tư. Vậy Đan trường là anh gì?

Đáp án: B. Anh Bo

2. Vào “Sự tích hồ ba Bể”, Lê Lợi dâng kiếm mang đến ai?

Đáp án: ko dâng mang lại ai

3. Tên một t ính năng vừa trình làng tại Heo Đất Momo

Đáp án: B. Siêu thị xu

1. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: A. E

2. Chữ cái còn thiếu là?

Đáp án: B. Ạ

3. Chữ cái không đủ là?

Đáp án: A. B

1. Đố chữ: Độc gì càng trúng càng thích?

Đáp án: B. Độc đắc

2. Chọn giải đáp SAI mang lại câu hỏi: trên đâu mà người chết rất có thể hồi sinh ko giới hạn?

Đáp án: A. Đời thật

3. Xu tìm được vào thời điểm tháng sẽ hết thời gian sử dụng vào?

Đáp án: A. Ngày sau cuối của tháng tiếp theo

1. Độ cao của ngọn núi này là 3143m, đo đạc vào khoảng thời gian 1909 bởi người Pháp. Vào 110 năm sau, nó đã cao hơn nữa 4m. Từ số đông dữ kiện trên, hãy cho thấy thêm đây là ngọn núi như thế nào của nước ta?

Đáp án: B. Fansipan

1. Đố chữ: Quận thị trấn nào ở tp hcm mang tên một tư tưởng trong Sinh học?

Đáp án: B. Hóc Môn

2. “Tôi thấy hoa xanh bên trên cỏ vàng” là thành tích văn học tập nổi tiếng ở trong phòng văn nào?

Đáp án: C. Không của người nào hết

3. Xu tại cửa hàng Xu hạn chế sử dụng giỏi không?

Đáp án: A. Có

1. Tại siêu thị Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu mang quà

1. Chọn đáp án SAI cho thắc mắc sau đây: Mật làm sao KHÔNG ăn được?

Đáp án: A. Mật ong

2. Judoe là tên gọi một môn võ truyền thống nổi giờ của nước nào?

Đáp án: C. Không của giang sơn nào

3. Bạn có thể dùng Xu tìm được tại shop Xu vào vấn đề gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, áo xống Heo, thẻ ưu đãi

1. Tại cửa hàng Xu, bạn có thể kiểm tra lượng xu đổi khác như nào và hạn áp dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử hào hùng Xu

1. Trong lúc thi đấu bóng đá, những cầu thủ thường đang mặc quần gì?

Đáp án: B. Quần đùi

2. Người tạo mẫu người Pháp Coco Chanel chính là người tạo nên ra thương hiệu thời trang nào?

Đáp án: A. Chanel

3. Điền tên bộ đồ còn thiếu: “Nào đau dòng áo tứ thân?/ dòng … cái quần nái đen?”

Đáp án: C. Khăn mỏ quạ

4. “Just vì chưng it” (Cứ làm cho đi) là câu biểu ngữ của thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng nào?

Đáp án: A. Nike

5. Những phụ khiếu nại thời trang Heo đất có có: quần áo, cánh với thứ gì nũa?

Đáp án: B. Nón

1. Câu nào sau đây ta KHÔNG dùng làm chào từ giã nhau?

Đáp án: C. Hello

1. Áo bà ba, dòng khăn rằn, nón lá là bộ phục trang “bất ly thân” của người thiếu phụ tại đâu?

Đáp án: C. Nam giới Bộ

2. Hình hình ảnh bộ áo trắng, thắt đai black làm ta cửa hàng tới bộ môn thể thao nào?

Đáp án: C. Võ thuật

3. Những vận cồn viên bơi lội thường treo một mẫu mũ để đảm bảo đầu cùng tóc. Đó là mũ gì?

Đáp án: B. Mũ bơi

4. Các loại nón nào ở xứ HUế lúc ta soi lên ánh sáng ta rất có thể thấy bài bác thơ hay hoa lá văn?

Đáp án: A. Nón bài bác thơ

5. Để tất cả trang phục tại Thời Trang Heo Đất, bạn phải làm gì?

Đáp án: C. Cả hai lời giải trên

1. Xu tại siêu thị Xu hạn chế sử dụng giỏi không?

Đáp án: A. Có

1. Đinh Phương Thành là tải viên nổi tiếng của việt nam ở bộ môn thể dục nào?

Đáp án: A. Thể dục dụng cụ

2. Đố chữ địa danh: hồ nào cốc chất thành núi?

Đáp án: B. Hồ Núi Cốc

3. Tại shop Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tr lượng Xu đổi khác như nào với hạn sử dụng ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử dân tộc Xu

1. Nơi ở nào luôn nối sát với phần đa đồng bào dân tộc bản địa thiểu số sinh hoạt Tây Nguyên?

Đáp án: B. đơn vị rông

1. Bức tranh nào sau đây có xuất hiện hình ảnh một cô nàng mặc áo dài?

Đáp án: B. Phụ nữ bên hoa huệ

2. Tự 4 chữ số 1, 2, 3 cùng 4, hoàn toàn có thể tạo được về tối đa mấy số tự nhiên và thoải mái có 4 chữ số không giống nhau?

Đáp án: A. 24

3. Xu tìm được tại cửa hàng Xu rất có thể dùng để?

Đáp án: A. Đổi đá quý tại siêu thị Xu

1. Chợ là chỗ buôn bán, trao đổi hàng hóa vật chất. Nhưng lại ở Tây Bắc, lại sở hữu một các loại chợ mà ở đó các hai bạn trao nhau lời hứa hẹn hẹn trăm năm. Chợ đó là chợ gì?

Đáp án: C. Chợ Tình

1. Nhân vật hoạt hình Doraemon có nguyên mẫu là loại động vật nào?

Đáp án: B. Mèo

2. Nước cốt của một số loại nào sau đây có chức năng làm sạch phòng bếp rất tốt?

Đáp án: A. Chanh

3. Để tìm Xu đổi tiến thưởng tại shop Xu bạn phải…?

Đáp án: A. Tiến hành các nhiệm vụ

1. Chữ cái nào trong giờ Việt “tròn như trái trứng gà”, cùng khi ta “đội mũ”, “thêm râu”, ta lại có chữ cái khác?

Đáp án: B. O

1. Điền từ còn thiếu: “Chim <…>/ bé xíu tẹo teo/ rất hấp dẫn chèo/ tự cành na/ Ra cành bưởi”.

Đáp án: B. Chích bông

2. Đáp án nào sau đây vừa là tên gọi một nhân đồ gia dụng trong truyền thuyết, vừa là tên gọi một hành tinh?

Đáp án: B. Thủy tinh

3. Xu tại cửa hàng Xu hạn chế sử dụng hay không?

Đáp án: A. Có

1. Tại siêu thị Xu chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu đem quà

1. Sắp tới xếp những chữ cái sau để được tên một đội nhóm nhạc:

Đáp án: B. BLACKPINK

2. Tổ yến thường xuyên được chế biến bằng phương pháp nào sau đây?

Đáp án: B. Chưng

3. Bạn cũng có thể dùng Xu tìm kiếm được tại cửa hàng Xu vào vấn đề gì?

Đáp án: A. Đổi quà: tiền, áo xống Heo, thẻ ưu đãi, …

1. Để kiếm Xu đổi đá quý tại siêu thị Xu bạn phải?

Đáp án: B. Làm những nhiệm vụ tìm Xu

1. Người ta nói một cách khác tên bé Hổ dưới cái thương hiệu nào sau đây?

Đáp án: C. Ông ba Mươi

2. Loại hổ được coi như là hình tượng của đất nước nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Thương hiệu một tài năng vừa giới thiệu tại Heo Đất MOMO?

Đáp án: B. Shop Xu

1. Thả một viên đá vào ly nước nóng, tại sao viên đá đó không tan?

Đáp án: C. Vày đó là viên đá cuội

1. Thông thường, một nhỏ tôm hùm sẽ có tổng cộng từng nào chân?

Đáp án: A. 10

2. Trà làm từ vỏ cà phê thì được gọi là gì?

Đáp án: A. Trà

3. Tại shop Xu, chúng ta cũng có thể kiểm tra lượng Xu đổi khác như gắng nào cùng hạn thực hiện ở đâu?

Đáp án: A. Lịch sử vẻ vang Xu

(Đang cập nhật)

1: Tổng của những số tự nhiên liên tiếp từ 1 mang đến 100 bởi bao nhiêu?

Đáp án: A. 5050

2. “La Gioconda” là tên thường gọi khác của bức họa danh tiếng nào của họa sỹ Leonardo da Vinci?

Đáp án: A. Mona Lisa

3. Xu tại cửa hàng Xu có thể dùng để triển khai gì?

Đáp án: A. Đổi xoàn tại shop Xu

1. Các bạn Hương bao gồm 300.000 đồng. Tại hết sức thị, mùi hương tiêu không còn 1/3 số tiền đó. Tiếp đến tại shop tiện lợi, hương tiêu hết 50% số tiền còn lại. Hỏi hương thơm còn bao nhiêu tiền?

Đáp án: A. 100.000 đồng

1. Vào truyện Doraemon, điểm kiểm tra cao nhất mà Nobita đã từng đạt được là bao nhiêu?

Đáp án: C. 100

2. Ví như A + B = 10 và A – B = 6 thì A x B = ?

Đáp án: B. 16

3. Để kiếm X đổi xoàn tại siêu thị Xu chúng ta phải …?

Đáp án: A. Làm các nhiệm vụ

1. Bố trí thành thương hiệu một chức năng vừa trình làng tại Heo Đất Momo: X/S/U/P/H/O

Đáp án: A. Shop xu

1. Quốc kì của tổ quốc nào tất cả in hình bạn dạng đồ của chính giang sơn đó?

Đáp án: C. Cùng hòa Síp

2. Hình hình ảnh nào sau đây là một biểu tượng của giải Grammy?

Đáp án: A. Lắp thêm hát

3. Tại siêu thị Xu, chúng ta có thể?

Đáp án: A. Đổi xu tích lũy mang quà

1. Lúc dựng một khu trại để nghỉ ngơi sau khi đi thám hiểm vào rừng, điều nào tiếp sau đây NÊN TRÁNH?

Đáp án: A. Quần thể trại đề xuất ở cạnh sông, suối

1. Đố chữ: cơm trắng gì không tồn tại hạt?

Đáp án: C. Cơm trắng dừa

2. Một số loại quả nào tiếp sau đây thường được người miền nam bộ gọi là “trái bom” tuyệt “trái bơm”?

Đáp án: B. Quả táo apple tây

3. Tại cái sông nào có 4 cồn mang tên tứ linh: Long lạm Quy Phụng?

Đáp án: C. Sông Tiền

1. Khi công ty bị thất thoát khí gas, điều nào dưới đây KHÔNG ĐƯỢC làm?

Đáp án: C. Bật công tắc nguồn đèn điện để thấy gas rò rỉ sinh hoạt đâu

1. Một khuông nhạc sẽ tất cả bao nhiêu loại kẻ và từng nào khe nhạc?

Đáp án: A. 5 cái – 4 khe

2. Nhà thơ nước ta nào có câu thơ nổi tiếng: “Tương bốn là bệnh tình của tôi yêu thương nàng”?

Đáp án: C. Nguyễn Bính

3. Trường đoản cú “hổ” KHÔNG thích hợp để điền vào câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ làm sao sau đây?

Đáp án: B. Đeo nhạc đến mèo

1. Đố chữ: Đồ gì phải bao gồm điện bắt đầu “sống” được?

Đáp án: B. Điện tử

2. Đây là 1 trong những loại trang phục truyền thống lịch sử của tổ quốc nào?

Đáp án: A. Ấn Độ

3. Hai hòn đảo nào làm việc thành phố hải phòng đất cảng “có đôi bao gồm cặp”?

Đáp án: A. Mèo Ông/Cát Bà

4. Tp hà nội của giang sơn Mông Cổ có tên là gì?

Đáp án: C. Ulaanbaatar

5. Tra cứu số tiếp theo sau của dãy sau: 1, 1, 2, 6, 24, 120, …

Đáp án: B. 720

1. Quân chủng vận động ở trên biển khơi được call là gì?

Đáp án: B. Hải Quân

2. “Cây số” là phương pháp gọi dân gian của đơn vị đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki-lô-mét

3. Đâu là tên một hạng vé sản phẩm công nghệ bay?

Đáp án: C. Phổ thông

1. Động tác nạp năng lượng mừng sở hữu tên “Si” (Khi phạt âm trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha là Siu) là hễ tác ăn mừng gắn sát với mong thủ đá bóng nào?

Đáp án: B. Cristiano Ronaldo

1. Thành phố nào ở nước Ý được mệnh danh là “Thành phố vĩnh hằng”?

Đáp án: B. Rome

2. “Những bước đi của Rồng” đã là nhạc hiệu ra sân của giải đấu thể thao nào ở nước ta?

Đáp án: A. V-League 2022

3. Luật nào thường xuyên được thêm trong mạch năng lượng điện để đảm bảo an toàn mạch năng lượng điện tránh bị thừa tải?

Đáp án: A. Mong chì

1. Hình nào còn thiếu ở ô vuông chứa dấu “?”

Đáp án: C. Hình tròn

1. Đâu là tên một món ăn nổi tiếng ở hòn đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Địa danh du ngoạn nào ở việt nam từng mang tên là “Ô Cấp”?

Đáp án: A. Vũng Tàu

3. Trong “Tháp bổ dưỡng cân đối”, các loại thực phẩm như thế nào được đề xuất ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

1.: “Chị vùng chạy ra ngoài giữa cơ hội trời tối đen như mực, black như dòng tiền đồ của chị ý vậy!” là câu kết trong vật phẩm văn học tập nào ở trong phòng văn Ngô tất Tố?

Đáp án: B. Tắt đèn

1. Sản phẩm nào của bé ong hoàn toàn có thể sử dụng để gia công nến?

Đáp án: B. Sáp ong

2. Ai là người sáng tác của bài hát “Là con gái thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê mèo Trọng Lý

3. Sự tăng thêm nồng độ của loại bụi này hoàn toàn có thể gây ra sương mù?

Đáp án: A. Lớp bụi mịn

1. Phái nữ dâu hứa bộ quà tặng kèm theo cho nhà trai trái cây công ty trồng hết sức ngon. Hỏi chính là quả gì? (Đố chữ)

Đáp án: A. Dưa hấu

1. Nhạc sĩ Châu Kỳ đã cần sử dụng tứ thơ từ bài nào của Xuân Diệu vào ca khúc “Đừng nói xa nhau”?

Đáp án: C. Yêu

2. Tuyến phố Xa lộ tp hà nội ở thành phố Hồ Chí Minh ban sơ có tên thường gọi là gì?

Đáp án: A. Xa lộ Biên Hòa

3. Tại sao khi lau chùi màn hình TV bằng khăn bông khô, ta vẫn thấy gồm bụi vải bám vào?

Đáp án: B. Màn hình hiển thị TV bị lây nhiễm điện

1. Nhà văn nào là tác giả của nhì truyện ngắn “Chiế thuyền xung quanh xa” cùng “Bến quê”?

Đáp án: C. Nguyễn Minh Châu

1. Trong chuyến tàu Thống Nhất thứ nhất (1976), nhị đoàn tàu đã cùng khởi hành từ những ga nào?

Đáp án: A. Ga hà thành – Ga sài Gòn

2. Đấu ngôi trường La Mã Arenes de Nimes là 1 trong những công trình phong cách thiết kế nổi tiếng nằm ở đất nước nào?

Đáp án: B. Pháp

3. Nguyên tố Heli (Helium) được lấy tên theo vị thần làm sao trong thần thoại cổ xưa Hy Lạp?

Đáp án: B. Helios (Thần khía cạnh Trời)

1. Các loại trang phục truyền thống lịch sử của Hàn Quốc mang tên là gì?

Đáp án: B. Hanbok

2. Một hình vuông vắn to hay là 1 hình chữ nhật nhỏ tuổi có những cạnh hơn?

Đáp án: C. Hai hình gồm số cạnh bởi nhau

3. Tại thiên tài Thời Trang mới giới thiệu tại Heo đất Momo, bạn có thể?

Đáp án: A. Biến hóa trang phụ mang đến Heo theo ý thích

4. Tỉnh như thế nào còn được nghe biết với thương hiệu gọi thân thiện “Quê mía xứ đường”?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

5. Tìm kiếm số tiếp sau trong hàng sau: 55, 64, 73, 82, …

Đáp án: C. 91

1. Trong câu “Con lưu giữ mế! Lửa hồng soi tóc bạc” (Chế Lan Viên), từ “mế” tức là gì?

Đáp án: C. Mẹ

2. Ở Việt Nam, ví như một cơn lốc có mức độ gió đạt trên cung cấp 17 thì sẽ được gọi là gì?

Đáp án: B. Rất bão

3. Nhà thơ vn nào tiếp sau đây đã từng viết bà i văn tế cá sấu?

Đáp án: B. Hàn Thuyên

1. Chữ đầu như là nhau/Chữ cuối ghép vào/Ra thương hiệu tỉnh khác/Ở phái nam Trung Bộ/Nào hãy đoán xem/Hải tỉnh giấc thành đó/Có thương hiệu là gì?

Đáp án: A. Ninh Bình/Ninh Thuận

1. “Hội Quốc liên” được xem là tiền thân của tổ chức nào ngày nay?

Đáp án: C. Liên hợp Quốc

2. Longyi là 1 trong những loại trang phục truyền thống của quốc gia nào?

Đáp án: B. Myanmar

3. Giai thoại “đan sọt thân đường” găn lập tức với tên tuổi của vị tướng như thế nào trong lịch sử?

Đáp án: B. Phạm Ngũ Lão

1. Đố chữ: tại đâu cơ mà núi biết gào thét?

Đáp án: A. đánh La

1. Mới đây, tay vợt nào đã giành chức vô địch Wimbledon 2022 – khuôn khổ đơn nam?

Đáp án: A. Novak Djokovic

2. Theo trang web teara.govt.nz, quả kiwi bao gồm nguồn gốc ban sơ từ quốc gia nào?

Đáp án: B. Trung Quốc

3. Chủng loại chim nào có khả năng bay lag lùi?

Đáp án: C. Chim ruồi

1. Việc thực hiện thuốc chống sinh một cách không cần thiết, hoặc cảm thấy không được liều, dừng thuốc thân chừng có thể sẽ gây nên hiện tượng gì?

Đáp án: A. Nhớt thuốc chống sinh

1. Nguyễn an là phong cách thiết kế sư thời đơn vị Trần, và đã từng có lần là “Tổng đốc công” xây dựng dòng gì?

Đáp án: C. Tử Cấm Thành (Trung Quốc)

2. Hồ nào sau đây nằm lân cận đường hồ Xuân hương thơm ở Đà Lạt (Lâm Đồng)?

Đáp án: A. Hồ Than Thở

3. Đâu là tên một sản phẩm văn học tập nổi tiesng trong phòng văn Jules Verne?

Đáp án: B. Nhì vạn dặm mặt đáy biển

1. Sử dụng khinh khí mong giúp bọn họ quan sát được form cảnh ưa nhìn từ trên cao. Tín đồ ta sẽ bơm khí nào trong những các khí sau đây vào khinh khí mong để đảo bảo an toàn?

Đáp án: B. Heli

1. Hoa anh đào rất có thể trồng sống nước nào?

Đáp án: C. Cả nhị nước đông đảo được

2. Trong phần đầu của truyện “Vợ chồng A Phủ” (Tô Hoài), Mị đã kết hôn cùng với ai?

Đáp án: B. A Sử

3. Xuân nạp năng lượng 6 cái kem, Hạ nạp năng lượng số kem vội rưỡi số kem Xuân sẽ ăn. Hỏi Hạ ăn uống bao nhiêu chiếc kem?

Đáp án: A. 9

4. Kỹ năng nào sắp tới sửa ra mắt tại Heo Đất Momo, góp Heo chúng ta có thể thay thay đổi diện mạo?

Đáp án: A. Thời trang Heo Đất

5. Tuổi anh gấp 2 lần tuổi em, tía gấp gấp đôi tuổi anh. Sau 20 năm, tía gấp 2 lần tuổi em. Vậy:

Đáp án: A. Hiện giờ anh trăng tròn tuổi

1. Trong truyền thuyết thần thoại “Tháng Gióng” (Lê Trí Viễn kể), đâu KHÔNG phải là trong số những vật dụng với Gióng yêu mong triều đình làm?

Đáp án: C. Tre sắt

1. Trái gì tên gọi sít sao/Chẳng thừa chẳng thiếu ăn vào ngọt thơm/Là trái gì?

Đáp án: B. Quả đu đủ

2. Rau xanh gì ko trồng, không tưới, nhưng ăn uống thì lại siêu ngon và ngọt?

Đáp án: A. Rau câu

3. Chọn câu trả lời SAI mang lại câu hỏi: Mạng như thế nào bạn không có vẫn sống được?

Đáp án: C. Mạng người

4. Phần nhạc của một bài quốc ca được gọi là gì?

Đáp án: B. Quốc thiều

5. Có một số người với ngựa, tổng số 22 dòng đầu cùng 72 dòng chân. Hỏi có bao nhiêu người?

Đáp án: A. 8

1. Trong văn hóa phương Tây, loài vật nào có công dụng hồi sinh từ lô tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

1. Loài chuột Mickey và chuột Jerry bao gồm quan hệ gì cùng với nhau?

Đáp án: C. Không có quan hệ

2. Đố chữ địa danh: Sông gì rất có thể phi nước đại?

Đáp án: B. Sông Mã

3. Thành Tây Đô thời công ty Hồ nằm tại vị trí tỉnh thành như thế nào của tây nam Bộ ngày nay?

Đáp án: C. Không nằm ở tây nam Bộ

3. “Biết rồi, khổ lắm, nói nhiều” là câu nói khét tiếng của nhân thiết bị văn học nào sau đây?

Đáp án: C. Cả nhì đáp án những sai

4. Khi nhân 1000 số trường đoản cú nhiên bé dại nhất lại với nhau, ta được tác dụng là bao nhiêu?

Đáp án: C. 0

1. Trong truyện “Thám tử nổi tiếng Conan”, Kaitoo Kid là tên gọi của chiếc gì?

Đáp án: C. Không mang tên này

2. Đây là danh lam win cảnh nào?

Đáp án: B. Ngừng Thăng Long

3. Chấm dứt hai câu nói dân gian sau đây: “Con hơn thân phụ là nhà bao gồm …”/”Con có cha như nhà tất cả …”

Đáp án: C. Phúc – nóc

4. Bức tranh này do họa sĩ nào sáng sủa tác?

Đáp án: B. Van Gogh

5. 20 bạn mượn tổng 30 cuốn sách sống thư viên, mỗi chúng ta mượn 1 cho 2 cuốn. Số chúng ta mượn 1 cuốn?

Đáp án: B. 10

1. Công trình xây dựng nào sau đây không phía trong “An phái nam tứ đại khí” của văn hóa thời Lý, Trần?

Đáp án: B. Miếu Một Cột

2. Đạo nào giỏi “chỉ đạo sản xuất”?

Đáp án: A. đạo diễn

3. Bài xích thơ “Mây và sóng” của phòng thơ fan Ấn Độ Ta-go được viết theo thể thơ nào?

Đáp án: C. Thơ trường đoản cú do

1. Trong gạch men cua đựng một lượng to protein. Khi nấu canh cua, bọn họ thấy gạch ốp cua nổi lên cùng bề mặt canh. Tại sao lại có hiện tượng lạ này?

Đáp án: A. Sự đông tụ protein

1. Khí nào thường xuyên được sử dụng trong khinh thường khí cầu cụ cho khí Hidro nhằm tránh cháy nổ>

Đáp án: A. Heli

2. Giun đất chủ yếu hô hấp qua cơ sở nào?

Đáp án: A. Phổi

3. Vào 11 giang sơn ở Đông nam giới Á, tổ quốc nào không phải là 1 trong những thành viên của ASEAN?

Đáp án: C. Đông Timor

1. “Con nai đá quý ngơ ngác/Đạp trên lá quà khô” Đây là phần nhiều câu thơ ở trong bài thơ “Tiếng thu” bởi vì nhà thơ nào sáng tác?

Đáp án: C. Giữ Trọng Lư

1. Nhân đồ dùng Minions lần đầu xuất hiện thêm trong bộ phim truyền hình nào sau đây?

Đáp án: A. Despicable Me (2010)

2. Trong tiến độ trước và sau hiến máu, một số loại đồ uống nào được khuyến nghị nên uống nhiều?

Đáp án: B. Nước

3. “Chu sa” là khoáng vật gồm thành phần đa số chứa kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

1. Bao phủ Tây hồ ở tp. Hà nội là ngôi đền thờ vị làm sao trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh chủng loại Liễu Hạnh

1. Trong món canh bóng thả truyền thống lịch sử của tín đồ miền Bắc, “bóng” ở đấy là gì?

Đáp án: B. Bóng phân bì lợn

2. “Dụ chư tỳ tướng mạo hịch văn” (Trần Hưng Đạo) là tên gọi khác của vật phẩm nào sau đây?

Đáp án: A. Hịch tướng sĩ

3. Mới đây, cầu thủ quang đãng Hải đã trình làng đội bóng Pau FC. Đội bóng này ở ở tổ quốc nào?

Đáp án: B. Pháp

1. Thương hiệu của quần đảo nào nghỉ ngơi Hạ Long (Quảng Ninh) được ghép từ nhì chữ “lính tuần” và “tri châu” vày xưa cơ ở trên đảo có một trạm quân nhân canh phòng để tuần tra, bảo đảm an toàn vùng biên ải vì chưng viên tri châu quản lí lý?

Đáp án: A. Tuần Châu

1. Ngoài mía, bạn ta còn có thể sản xuất đường bằng cách lấy đường từ nhiều loại củ làm sao sau đây?

Đáp án: B. Củ cải đường

2. Câu “Con kê cục tác lá chanh/Con lợn ủn ỉn tải hành mang lại tôi” đang nói tới kinh nghiệm gì?

Đáp án: A. Gia vị trong nấu bếp ăn

3. Diện tích lá cờ trên cột cờ Lũng Cú là 54m2. Trường hợp chiều rộng lớn là 6m thì chiều lâu năm lá cờ này là?

Đáp án: A. 9m

1. đồ nào tiếp sau đây có tính chất bầy hồi?

Đáp án: B. Gai dây cao su

1. Ngày 4/7 hàng năm là ngày gì sinh sống Hoa Kỳ?

Đáp án: C. Ngày Độc Lập

2. Điểm rất Đông trên biển khơi của vn nằm sống đâu?

Đáp án: C. Đảo Tiên chị em (Khánh Hòa)

3. Trên sảnh khấu bao hàm màn sương giỏi đẹp, trong những nguyên lí có thể dùng là:

Đáp án: A. Đá khô có thể thăng hoa

1. Một đồng hồ thời trang chỉ đánh chuông báo theo giờ, số tiếng chuông bởi tiếng giờ. Lấy một ví dụ 1 giờ đồng hồ sáng đồng hồ thời trang kêu 1 tiếng; 14 tiếng (2 giờ chiều) đồng hồ đeo tay kêu 14 tiếng. Vậy tính từ bỏ 0 tiếng sáng đến 23 giờ đêm, đồng hồ đeo tay đánh bao nhiêu tiếng?

Đáp án: C. 276

1. Đâu là tên gọi một trường phái hội họa nổi tiếng?

Đáp án: B. Lập thể

2. Công trình xây dựng kiến trúc làm sao ở Ấn Độ được ca tụng là “công trình của tình yêu”?

Đáp án: B. Đền Taj Mahal

3. Ngày Valentine ở Trung Quốc, ra mắt vào ngày 7/7 Âm lịch, còn được gọi là ngày gì?

Đáp án: A. Lễ Thất tịch

1. Vào một câu ca dao Việt Nam, giả dụ “kiến black tha trứng lên cao” thì hiện tượng lạ thời ngày tiết nào sẽ xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào hết sức to

1. Theo luật giao thông đường bộ, đời xe nào tất cả quyenf ưu tiên lưu giữ thông trên phố cao nhất?

Đáp án: A. Xe chữa trị cháy

2. Đàn đáy có mấy đáy?

Đáp án: C. 0

3. Ta nên pha red color với color gì nhằm ra có màu sắc cam?

Đáp án: A. Vàng

1. Năm 1903 và năm 1911 là 2 năm huy hoàng của bà, vì đây là những năm cơ mà bà giành giải nobel vật Lý cùng Hóa học. Bà là ai?

Đáp án: A. Marie Curie

1. Đâu là tên gọi một món ăn khét tiếng ở Đảo Phú Quốc (Kiên Giang)?

Đáp án: B. Bún kèn

2. Điền đông đảo từ không đủ vào câu châm ngôn sau: “Một miếng khi … bởi một gói khi …”?

Đáp án: A. đói/no

3. Các loại thực phẩm nào tiếp sau đây không được cho vào lò vi sóng vì hoàn toàn có thể gây nổ cùng làm phỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

1. Hóa chất nào sau đây hoàn toàn có thể điền vào vị trí trống để dứt câu ca dao: “Anh chớ bắc bậc làm cao/… em tấn công nước nào thì cũng trong”?

Đáp án: B. Phèn chua

1. Đâu KHÔNG nên là ten một nhân thứ trong tập phim truyền hình “Sóng ở lòng sông”?

Đáp án: C. Trời

2. Đâu là tên gọi một hồ nước tự nhiên mà đang là điểm tham quan du ngoạn nổi tiếng làm việc nước ta?

Đáp án: C. Tía Bể

3. Nếu trong một tháng mở ra “thứ Sáu ngày 13”, vậy ngày đầu tiên của tháng chính là thứ mấy?

Đáp án: C. Nhà nhật

1. Dứt câu thơ của phòng thơ Định Hải: “Nếu chúng mình tất cả phép lạ/Hóa trái … thành trái ngon/Trong ruột không hề thuốc nổ/Chỉ toàn kẹo với bi tròn”?

Đáp án: B. Bom

1. Điều nào tiếp sau đây cần tránh lúc bị rắn cắn?

Đáp án: B. Buộc garo tại vị trí bị cắn

2. Tục ngữ tất cả câu “Cần con quay bù …” gì?

Đáp án: A. Thông minh

3. Hòn sơn Chà, tuyệt còn có tên là hòn Chảo, là địa danh du lịch nổi giờ của thức giấc thành nào?

Đáp án: B. Quá Thiên – Huế.

1. Hình hình ảnh này khiến cho ta tương tác tới bài xích thơ nào?

Đáp án: B. Ông đồ

2. Lúc đi xe buýt, ta phân biệt khi xe bất ngờ đột ngột rẽ trái thì du khách trên xe cộ bị nghiêng về phía phải, còn khi xe bất thần rẽ yêu cầu thì hành khách lại bị nghiên về bên cạnh trái. Đâu là lý do chính của hiện tượng này?

Đáp án: A. Quán tính

3. Trên đồng xu tiền của Mỹ luôn có câu “In God we trust”. Vậy từ bỏ “trust” sinh hoạt đây tức là gì?

Đáp án: A. Tin tưởng

4. Shop A, B chào bán xăng. Sở hữu xăng nghỉ ngơi A, đổ từ 2l trở lên trên thì giảm 20.000đ vào hóa đơn. Sở hữu xăng sống B, nếu như đổ tự 2l trở lên thì giá chỉ xăng từng lít tự lít thứ hai trở đi bởi 80% giá bán gốc. Biết giá chỉ 1 lít xăng là 30.000đ, hỏi mua 5l xăng ở siêu thị nào thì tiết kiệm hơn?

Đáp án: B. Siêu thị B

5. 97 triệu lượt quyên góp – rộng 45 tỷ việt nam đồng và rộng 527 triệu Heo kim cương được quyên góp cho em nhỏ tuổi nghèo. Những số lượng này đang nói lên điều gì?

Đáp án: B. Mức độ mạnh tuyệt vời nhất từ lòng hảo tâm cộng đồng Heo Đất Momo

1. Các loại vitamin nào không thể thiếu trong quy trình đông máu?

Đáp án: A. Vi-ta-min K

2. Khí nào dưới đây thường được coi là một yếu tố gây độc hại không khí?

Đáp án: C. Nicotin

3. Nhân vật lịch sử hào hùng nào từng là hoàng hậu của tất cả hai đời vua thuộc hai triều đại Đinh và Tiền Lê?

Đáp án: A. Dương Vân Nga

1. “Đàn kêu Ai chém chằn tinh/Cho mày vinh dự hiển dự bản thân quyền sang/Đàn kêu Hỡi Lý Thông mày/Cớ sao phụ nghĩa lại rày vong ân?” Đây là phần đa câu thơ phía trong truyện thơ Nôm nào?

Đáp án: B. Thạch Sanh

2. Chọn từ thích hợp để diễn đạt hình hình ảnh này: Môi

Đáp án: A. Lips

3. Đèo nào dưới đây không phía trong “Tứ đại đỉnh đèo” của vùng núi Tây Bắc?

Đáp án: B. Hải Vân

4. Dân gian gồm câu: “Kẻ tám lạng, tín đồ nửa cân” nghĩa là tám lạng thì bằng nửa cân. Theo quan niệm hiện đại, nửa cân nặng thì bởi 5 lạng (500 gram). Trả sử rằng “nửa cân” trong câu nói dân gian là 500 gram, hỏi một lạng “dân gian” chênh lệch bao nhiêu so với 1 lạng “hiện đại”?

Đáp án: A. 37.5g

5. : lúc một dự án thiện nguyện lôi kéo số Heo rubi thành công, số Heo đá quý này sẽ tiến hành nhà tài trợ quy đổi thành gì nhằm gửi cho tới dự án?

Đáp án: B. Chi phí mặt

1. Công ty thơ bạn châu Á trước tiên đoạt giải Nobel Văn học tập là người nước nào?

Đáp án: B. Ấn Độ

2. Bệnh nào sau đây không bởi virus gây ra?

Đáp án: C. Lao phổi

3. Nước vào đất rất có thể được cây hút lên nhờ hiện tượng nào?

Đáp án: C. Mao dẫn

1. Đây là quốc kì của giang sơn nào?

Đáp án: C. Thái Lan

1. Cái gì bàn tay trái chũm được còn bàn tay yêu cầu không vắt được?

Đáp án: A. Khuỷu tay phải

2. Một trong những việc sau, bạn thao tác nào trước tiên lúc ngủ dậy mỗi buổi sáng?

Đáp án: A. Mở mắt

3. Khi nào 123 phân chia cho 3 được kết quả là 40?

Đáp án: B. Lúc ta tính sai

1. Bài toán mà người dân đổ đi xuống đường để ăn uống mừng thành công của các đội tuyenr nhẵn đá quốc gia Việt Nam, được gọi bình thường với cái tên là gì?

Đáp án: C. Đi bão

1. Ngày nào thường niên được lựa chọn là “Ngày truyền thống của Công an nhân dân”?

Đáp án: B. 19/8

2. Trong ba anh em Tây Sơn, ai là anh cả?

Đáp án: A. Nguyễn Nhạc

3. Làm cố gắng nào để chắc chắn là không bị búa đập vào trong 1 bàn tay khi dùng búa?

Đáp án: C. Sử dụng cả hai tay để cố búa

1. Nếu bạn có nhu cầu đến coi chuông Quy Điền vào “An nam tứ đại khí”, bạn cần phải tới thăm ngôi miếu nào?

Đáp án: C. Quan trọng xem được

1. : Sử thi Ramayana được coi là một bản “anh hùng ca” của văn học nước nhà nào?

Đáp án: C. Ấn Độ

2. Nhà toán học tập nào từng nói: “trong hình học không có con đường giành cho vua chúa”?

Đáp án: A. Euclid (Ơ-clít)

3. Khí làm sao chiếm phần nhiều nhất trong khí Biogas?

Đáp án: B. Metan (CH4)

1. Nếu như gõ dòng “TRWOWNGF HOJC HEO DDAATS” theo phong cách TELEX, ta vẫn được tác dụng là gì?

Đáp án: B. TRƯỜNG HỌC HEO ĐẤT

1. Hidro Clorua (HCl) là tên thường gọi của:

Đáp án: A. Một một số loại khí

2. Ai là người sáng tác của bài xích hát “Là đàn bà thật tuyệt”?

Đáp án: C. Lê cat Trọng Lý

3. “Tiễn dặn người yêu” là một truyện thơ nổi tiếng của dân tộc nào?

Đáp án: A. Thái

1. Trên bàn Cờ Tướng, quần nào tiếp sau đây không thể “Sang sông”?

Đáp án: C. Tướng

1. Chị em diễn viên danh tiếng Lý Nhã Kỳ là tín đồ nước nào?

Đáp án: B. Việt Nam

2. Thuốc chống sinh penicillin được cấp dưỡng từ loại nấm làm sao sau đây?

Đáp án: B. Nấm mốc

3. Ai có thể đi lên núi Cấm (An Giang)?

Đáp án: C. Bất kì người nào cũng lên được

1. Tính quý giá của biểu thức: 6 + 5 x (4 – 2)

Đáp án: B. 16

1. Lục địa nào có diện tích lớn nhất?

Đáp án: A. Châu Á

2. Đơn vị tiền tệ của Campuchia là?

Đáp án: C. Riel

3. Mẫu sông lớn số 1 châu Phi là?

Đáp án: A. Sông Nin

1. Tự gì có một màu sắc, nếu bỏ dấu sắc đẹp đi thì được một từ bỏ chỉ nơi ở của chú ý Cuội?

Đáp án: B. Trắng

1. Tín đồ giáo viên đảm nhận nhiệm vụ phụ trách mọi vấn đề cơ bản cho một lớp học tập được hotline là:

Đáp án: B. Giáo viên công ty nhiệm

2. Nhiều loại rác như thế nào sau đó là rác hữu cơ?

Đáp án: C. Buồn chán trà

3. Cuốn sách nào dưới đây được viết vị cùng một người sáng tác với cuốn “Đắc nhân tâm”?

Đáp án: A. Quẳng gánh lo đi cùng vui sống

1. Các câu hát sau nằm trong bài bác hát nào: “Hãy thắp sáng trọng tâm hồn/Cháy lên trong trái tim mỗi người/Những thân thương trong cuộc đời/Mùa hạ ơi/Tình phơi phới”

Đáp án: B. Vào hạ

1. Vải vóc thiều Lục Ngạn là 1 trong đặc sản của tỉnh nào ở vùng Đông Bắc Bộ?

Đáp án: A. Bắc Giang

2. Cặp thức giấc – tỉnh lỵ nào tiếp sau đây không đúng?

Đáp án: B. Hậu Giang – Vị Thành

3. Kẹo cu lag là đặc sản nổi tiếng của tỉnh/thành nào?

Đáp án: A. Hà Tĩnh

1. “Đầu đuôi vuông vắn như nhau/Thân chia các đốt siêu mau cực kỳ đều/Tính tình chân thật đáng yêu/Muốn biết lâu năm ngắn hồ hết điều gồm em” (Là mẫu gì?)

Đáp án: C. Thước kẻ

1. Hình nhiều giác hầu như nào bao gồm số đường chéo cánh bằng cùng với số cạnh?

Đáp án: B. Ngũ giác đều

2. Định lý Ta-lét là 1 trong định lý được sử dụng đa số trong:

Đáp án: C. Toán học

3. Loài chim nào có mở ra trong truyện cổ tích “Tấm Cám”?

Đáp án: B. Chim đá quý anh

1. Thức giấc nào dưới đây sở hữu lên tới 4 tp trực ở trong tỉnh?

Đáp án: C. Quảng Ninh

1. Loài động vật hoang dã nào rất có thể tự ngoáy tai mình bởi lưỡi?

Đáp án: B. Hươu cao cổ

2. Tỉnh/thành nào sau đây không tiếp giáp tỉnh Đồng Nai?

Đáp án: C. Quảng Ngãi

3. Trong những từ sau, từ như thế nào là từ để hỏi trong giờ đồng hồ Anh?

Đáp án: A. Who

1. Ngày nào vào tháng 1 Dương lịch được lựa chọn làm ngày Truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam?

Đáp án: B. Ngày 9/1

1. Nhiều loại thực phẩm nào dưới đây không được bỏ vào trong lò vi sóng vì rất có thể gây nổ cùng làm phỏng da?

Đáp án: B. Trứng nguyên vỏ

2. Vào “Tháp bồi bổ cân đối”, nhiều loại thực phẩm nào được khuyến cáo ăn hạn chế?

Đáp án: A. Muối

3. Thắng lợi ngụ ngôn “Câu chuyện bó đũa” đem về cho bọn họ bài học gì?

Đáp án: C. Phải ghi nhận thương yêu, đùm bọc lẫn nhau.

1: Đâu KHÔNG đề nghị tên một ngọn núi?

Đáp án: B. Himalaya

1. Một khung nhạc sẽ tất cả bao nhiêu cái kẻ và bao nhiêu khe nhạc?

Đáp án: A. 5 dòng – 4 khe

2. Đâu là tên gọi một điệu nhạc trữ tình rất khét tiếng ở quanh vùng miền nam giới nước ta?

Đáp án: A. Bolero

1. “Cây số” là phương pháp gọi dân gian của đơn vị chức năng đo khoảng cách nào?

Đáp án: B. Ki lô mét

1. Tại ở đâu rồng biết phun lửa cùng phun nước?

Đáp án: A. Mong Rồng (Đà Nẵng)

1. Phủ Tây hồ nước ở hà thành là ngôi đền rồng thờ vị nào trong Tứ bất tử?

Đáp án: B. Thánh mẫu mã Liễu Hạnh

2. đồ vật nào dưới đây có tính chất đàn hồi?

Đáp án: B. Tua dây cao su

3. Đâu là tên gọi một bộ bài xích đang phổ cập trong giới trẻ, thường thực hiện để coi bói?

Đáp án: B. Tarot

1. đồ dụng này trong giờ Pháp điện thoại tư vấn là “Tournevis”, thường dùng để siết chặt hoặc cởi ốc vít. Đâu là từ giờ Việt được dùng để làm gọi vật dụng dụng này?

Đáp án: A. Tuốc nơ vít

2. Chào bán cầu như thế nào trên Trái Đất KHÔNG gồm đường xích đạo chạy qua?

Đáp án: C. Không tồn tại bán mong nào

3. Vào các truyền thuyết thần thoại dân gian ở những nước châu Á như Trung Quốc, Nhậ t Bản, “hồ ly” là con vật nào?

Đáp án: C. Cáo

4. è Cảnh là tên gọi khai sinh của vị vua làm sao trong lịch sử hào hùng Việt Nam?

Đáp án: B. è Thái Tông

5. Có một bàn cờ vua có 64 ô. Tín đồ ta để lên ô thứ nhất 10 hạt thóc, và ở ô tiếp theo sẽ đặt số hạt thóc vội vàng 10 lần ô trước. Hỏi ô lắp thêm 6 bao gồm bao nhiêu hạt thóc?

Đáp án: C. Một triệu hạt thóc

1. Hình ảnh cây lũ trong bài hát “Cây bọn sinh viên” (Quốc An) là loại bầy nào?

Đáp án: A. Đàn guitar

2. Tự nào tiếp sau đây chỉ tên một nhiều loại cổ áo?

Đáp án: C. Lá sen

3. Trong văn hóa truyền thống phương Tây, loài vật nào có chức năng hồi sinh từ lô tro tàn?

Đáp án: B. Phượng hoàng

– Món bún này còn có xuất xứ từ bỏ Trà Vinh, có giả thuyết mang lại rằng tên thường gọi của nó bắt nguồn từ việc những miếng chả tôm vào tô gồm hình dạng giống như các con đuông. Đây là món ăn uống gì?

Đáp án: A. Bún suông

– đồ gia dụng dụng nào tiếp sau đây gắn ngay thức thì với nhà giáo viên?

Đáp án: B. Viên phấn

– “Thin thít đầy lông/Đời phụ thân đời ông/Không ai dám mó”. Là con gì?

Đáp án: A. Sâu róm

-: trái gì bao gồm 6 châu lục?

Đáp án: A. Trái địa cầu

1- câu hỏi nào sau đây có đáp án đúng là “Quả táo”?

Đáp án: C. Hạt của nhiều loại quả nào lúc bị nghiền nát đang giải phóng xyanua?

1: Vị trạng nguyên nào nói một cách khác là “Trạng Chiếu”?

Đáp án: A. Phạm Đôn Lễ

2. Hg là kí hiệu chất hóa học của sắt kẽm kim loại nào?

Đáp án: C. Thủy ngân

3. : “Hình tam giác, viền đỏ, nền vàng, hình vẽ màu đen” là đặc điểm của loại hải dương báo nào?

Đáp án: B. Biển cả báo nguy hiểm

– 3 bạn A, B, C cùng đi bơi lội ở bể bơi. Tại bể bơi có 3 làn 1, 2, 3. Biết rằng, chúng ta A không tập bơi làn 3, các bạn C không bơi làn 2, bạn B bơi lội làn 1 với 1 làn chỉ có một người bơi lội thôi. Hỏi A, B, C bơi lội ở làn nào?

Đáp án đúng là: A. A-2, B-1, C-3

1- non sông nào sau đây chưa từng trực tiếp đối mặt với tình trạng ô nhiễm và độc hại môi ngôi trường biển?

Đáp án: C. Lào

2- hiệp định Giơ-ne-vơ (1954) được kí kết tại nước nhà nào?

Đáp án: C. Thụy Sĩ

3- Đầu một ván cờ vua, số ô chứa các quân xe chiếm từng nào phần toàn bô ô bên trên bàn cờ?

Đáp án: C. Một phần mười sáu

1. Tránh việc chế trở thành đậu phụ với trang bị gì sau đây?

Đáp án: B. Hành

1. Nhì đứa trẻ em sinh đôi thuộc trứng sẽ sở hữu giới tính:

Đáp án: A. Như là nhau

2. Lá lách bao gồm vị trí được quan tâm nằm chỗ nào trong cơ thể?

Đáp án: B. Bên trái dạ dày

3. Đáp án nào sau đó là một phương trình có ẩn x?

Đáp án: A. X = 0

1. Những cửa khẩu Móng Cái, Hữu Nghị, Đồng Đăng, lào cai là phần đông cửa khẩu đặc biệt quan trọng trên đường biên giới của nước ta với quốc gia nào?

Đáp án: C. Trung Quốc

1. Ngôi thường nào dưới đây không bên trong Thăng Long Tứ Trấn?

Đáp án: C. Đền Lý chén Đế

2. Nguyễn Tường Vinh là tên gọi thật ở trong nhà văn nào?

Đáp án: A. Thạch Lam

3. Truyện “Vợ ông chồng A Phủ” phía bên trong tập truyện nào của nhà văn sơn Hoài?

Đáp án: B. Truyện Tây Bắc

– 1: trong một câu ca dao Việt Nam, nếu “kiến đen tha trứng lên cao” thì hiện tượng kỳ lạ thời tiết nào đã xảy ra?

Đáp án: A. Mưa rào siêu to

– 2: Vị thuyền trưởng – nhân vật bao gồm trong loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean” có tên là gì?

Đáp án: B. Jack Sparrow

– 3: mới đây, tổ quốc nào đã ý kiến đề nghị Liên Hiệp Quốc đổi tên thường gọi tiếng Anh chính thức của chính mình từ “Turkey” thành “Turkiye”?

Đáp án: A. Thổ Nhỹ Kỳ

– 4: trong số những tài liệu được mang vào chống thi ở những kì thi tuyển chọn sinh ở nước ta là “Atlat Địa lí Việt Nam”. Vậy “Atlat” ở đây có nghĩa là gì?

Đáp án: A. Tập bản đồ

– 5: bao gồm bao nhiêu phương pháp xếp 3 chúng ta A, B, C vào một trong những dãy ghế sản phẩm ngang bao gồm 3 địa điểm ngồi?

Đáp án: C. 6

– “Tom Yum”

Nổ hũ club online uy tín
game đổi thưởng uy tín gamedoithuong88
W88
| SUNCITYVN | win79 - Đánh bài online tiền thật trên mobile