Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Nguyễn Hải Sơn – ( 3.8 ★- 15 đánh giá) ĐG của bạn? Chắc hẳn các bạn sẽ tích luỹ được cho bạn ít nhiều kỹ năng và kiến thức trải qua game đố mẹo dân gian có lợi và mang tính vui chơi cao những điều đó, lúc này đang là những lời giải tiếp theo sau cho đến câu 140.

Bạn đang xem: Mẹ vuông con tròn mỗi lứa sòn sòn đẻ 20 đứa dap an

Đang xem: Mẹ vuông con tròn từng lứa sòn sòn đẻ 20 đứa la j

Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 171 – câu 180 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 141 – câu 150 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 321 – câu 330 Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 151 – câu 160 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 31 – câu 40

Đố vui dân gian không rất nhiều đem về nụ cười mang lại chúng ta mà còn giúp trau xanh dồi thêm kỹ năng về hầu hết nghành vào cuộc sống thường ngày. Rất hữu dụng cần ko các bạn? Sau đây là 10 câu trả lời mới nhất được đội ngũ onfire-bg.com đáp án cùng chào làng đến chúng ta vượt qua những câu hỏi cực nhọc lần chần hỏi ai.

*

Câu hỏi 131: Hoa đá quý mà tác dụng xanh. Quả xanh, ruột Trắng lại sinch phân tử vàng. Là trái gì?

Đáp án: Bí đao.

Câu hỏi 132: Mẹ vuông, con tròn. Mỗi lứa sòn sòn. Đẻ 20 đứa. Là gì?

Đáp án: Bao dung dịch lá.

Câu hỏi 133: Củ tròn không hề ít nhánh. Mặc áo bạc xung quanh thân. Rau xào mà lại bao gồm nó. Mùi thơm phảng xa gần. Là củ gì?

Đáp án: Tỏi.

Câu hỏi 134: Vừa bằng trái cau. Lau chau đi trước. Là gì?

Đáp án: Ngón chân cái.

Câu hỏi 135: Đố ai qua Nhật, lịch sự Tàu. Soạn thành ngày tiết lệ giữ cầu tàn thỏng. Hô hào đi lại Đông Du. Kết đoàn cùng với sĩ phu mọi miền. Là ai?

Đáp án: Phan Bội Châu.

Xem thêm: Cách Vẽ Hình Học Không Gian Tốt, Hướng Dẫn Vẽ Hình Trong Hình Học Không Gian

Câu hỏi 136: Cái gì của ta. Chặt không đứt, xong xuôi ko ra? Là cái gì?

Đáp án: Cái bóng.

Câu hỏi 137: Dáng đi lờ lững. Vác bên bên trên lưng. Sống thọ khôn cùng. Là loài lưỡng thể. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu hỏi 138: Quả gì áo tiến thưởng xanh. Ăn thì hết sức ngọt lành. Pha đồ uống thơm mát. Còn ngon hơn hết chanh? Là trái gì?

Đáp án : Cam.

Câu hỏi 139: Củ gì domain authority cam. Thịt lại giòn giòn. Ăn thì ngon lắm. Lại sáng đôi mắt cơ? Là củ gì?

Đáp án: Củ cà rốt.

Câu hỏi 140: Cây lotrần xotrần. Lá lotrần xoè cổ. Có thằng qutrằn. Nằm trọng điểm. Là gì?

Đáp án: Cây dứa.

Xem thêm: Cách Gọi Ộp Pa Là Gì - Tản Mạn Về Cách Gọi Ộp Pa Trong Tiếng Hàn

https://mister-bản đồ.com/dap-an-game-do-vui-dan-gian-tu-cau-131-cau-140-1368n.aspxĐã quá qua tất cả 140 thắc mắc thật sự vất vả, mà lại Shop chúng tôi luôn luôn rất vui bởi góp được các bạn giải được những câu hỏi nặng nề, không dừng lại ở đó bao gồm một game cũng tương đối vui không giống lúc chơi sẽ là game đuổi nhạc bắt chữ, vẫn khiến bạn ko tránh mắt được ngoài sản phẩm công nghệ.

Đáp án game Đố vui dân gian tự câu 801 – câu 850 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 751 – câu 800 Đáp án game Đố vui dân gian trường đoản cú câu 601 – câu 650 Đáp án game Đố vui dân gian từ câu 241 – 250 Đáp án game Đố vui dân gian từ bỏ câu 231 – 240

HỎI ĐÁP

Từ khoá: đố mẹo dân gian câu trả lời tiên tiến nhất câu trả lời đố vui dân gian update cách giải đố vui dân gian Sponsored ads

Danh mục Bài viết

FirmWare Iphone AndroidiOSWindows PhoneTin MobileApps Bản quyền miễn phíHỏi – ĐápKinch nghiệm chơi trò giải trí MobileKinch nghiệm MobileGame Super Mario RunThủ thuật ZaloCode GameThủ thuật FacebookThủ thuật GmailNgân hàngĐổi đầu sốBphoneLời chúc hayGiao hàng, ShipperBài vnạp năng lượng hayChuyển thay đổi 1-1 vịCách đoNằm mơ, chiêm baoLời bài bác hátTổng đài, HotlineStatus, câu nói hayLink Collect Spin Coin Master


Chuyên mục: Công Nghệ 4.0